03/06/2023 21:04 GMT+7

Quay lén rồi dùng video nhạy cảm ép tình, tiền các cô gái

Quang Anh chuyên vào các nhóm kín trên mạng để mua dâm, sau đó quay lén và dùng những video nhạy cảm để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản của các cô gái.

Tạm giữ người dùng hình ảnh nhạy cảm của các cô gái để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản

Quay lén rồi dùng video nhạy cảm ép tình, tiền các cô gái - Ảnh 1.

Kiểm tra laptop và máy tính bảng, điện thoại của Quang Anh, công an phát hiện nhiều ảnh, clip nhạy cảm của các cô gái để sử dụng, ép quan hệ tình dục - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 3-6, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang tạm giữ Ngô Quang Anh (28 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi sử dụng hình ảnh nhạy cảm của các cô gái để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản.

Theo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM, Quang Anh đã sử dụng hai số điện thoại tạo lập tài khoản trên Zalo, Telegram rồi vào các nhóm kín, diễn đàn động mại dâm để tìm kiếm gái bán dâm.

Sau khi thỏa thuận xong giá tiền và nơi bán dâm, Quang Anh lén chụp ảnh, ghi hình các cô gái rồi đe dọa sẽ phát tán những hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoặc gửi video nhạy cảm cho người thân để ép buộc bị hại phải quan hệ tình dục và đưa tài sản.

Để che giấu và đối phó lực lượng công an, người này sử dụng số điện thoại khuyến mãi thanh toán trả trước, đăng ký thông tin không đúng chủ thuê bao và che giấu thông tin trên mạng xã hội.

Khi hẹn gặp nạn nhân để cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản, Quang Anh thường xuyên thay đổi địa điểm gặp mặt để né tránh sự theo dõi, truy bắt của công an.

Phòng PC02 đã xác lập chuyên án để đấu tranh, vào lúc 22h50 ngày 1-6, Phòng PC02 phối hợp với Công an quận Gò Vấp kiểm tra khách sạn trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 11, phát hiện Quang Anh đang có hành vi cưỡng ép N.T.T. quan hệ tình dục.

Qua đấu tranh, người này khai nhận đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân của chị T., yêu cầu cho quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý.

Chị T. nói sẽ đưa chiếc nhẫn trị giá 120 triệu đồng để xóa ảnh, nhưng Quang Anh không xóa mà ép buộc chị đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Khi đến khách sạn, chị T. đưa Quang Anh 10 triệu đồng và yêu cầu xóa ảnh, video. Quang Anh kêu chị để tiền trên bàn, rồi yêu cầu phải quan hệ tình dục.

Trong lúc đang quan hệ, thấy chị T. đeo một chiếc nhẫn và một chiếc vòng đeo tay bằng kim loại, Quang Anh bắt chị tháo cả hai đưa mình rồi để trên bàn. Trong lúc Quang Anh tiếp tục quan hệ với chị T. thì công an ập vào.

Kiểm tra điện thoại, laptop và máy tính bảng của Quang Anh, công an phát hiện nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của nhiều cô gái bán dâm do người này quay lén, nhiều tin nhắn gạ gẫm nhiều phụ nữ để quan hệ tình dục.

Công an thông báo, yêu cầu ai là nạn nhân của Quang Anh hãy trình báo với cơ quan công an địa phương hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ Phòng PC02 Nguyễn Thế Vinh, số điện thoại 0908138948 để được hướng dẫn giải quyết.
Vụ múa thoát y tại quán karaoke: Khởi tố băng nhóm bắt giữ, ép buộc nhiều cô gái vay nợ, bán dâmVụ múa thoát y tại quán karaoke: Khởi tố băng nhóm bắt giữ, ép buộc nhiều cô gái vay nợ, bán dâm

TTO - Ngày 12-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (31 tuổi) để điều tra các hành vi mua bán người, bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, môi giới mại dâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên