Tag: ép quan hệ tình dục

Bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’ với người nhà bệnh nhân khẳng định 'lương tâm trong sạch'

Bác sĩ N.Q.C. không thừa nhận hành vi gợi ý ‘vui vẻ’ như đơn tố cáo của nạn nhân và nói 'không lăn tăn gì cả'.

Quay lén rồi dùng video nhạy cảm ép tình, tiền các cô gái

Quang Anh chuyên vào các nhóm kín trên mạng để mua dâm, sau đó quay lén và dùng những video nhạy cảm để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản của các cô gái.

Dùng 'ảnh nóng' ép bạn gái cũ ký hợp đồng... quan hệ tình dục, 'vi phạm' phạt 200.000 đồng/lần

TTO - Từ cuối tháng 5-2020 đến nay, chị T. bị Cường (25 tuổi) "phạt" 5 triệu đồng vì "vi phạm hợp đồng".

Nữ sinh lớp 9 mang thai, nghi bị bạn cùng trường ép quan hệ tình dục

TTO - Thấy cháu gái đang học lớp 9 Trường THCS thị trấn Tĩnh Gia, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) có biểu hiện khác thường của cơ thể, gia đình đưa đến cơ sở y tế thăm khám thì tá hỏa, bàng hoàng khi biết tin nữ sinh này có bầu 15 tuần.

Luật sư nói về vụ tố hàng xóm ép làm ‘nô lệ tình dục': Dấu hiệu cưỡng dâm rất rõ

TTO - Nhiều luật sư sau khi xem phóng sự của Tuổi Trẻ Online về chuyện một phụ nữ ở quận Long Biên, Hà Nội tố bị hàng xóm ép quan hệ tình dục trong thời gian dài, đã nhận định đây là hành vi nguy hiểm cho xã hội, cần xử lý nghiêm…

Ép quan hệ tình dục, lừa bán phụ nữ cho quán karaoke mại dâm

TTO - Ngày 2-8, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang phối hợp với công an tỉnh này để làm rõ vụ Trần Văn Hải (ngụ Bến Tre) liên quan đến đường dây lừa bán người vào quán karaoke.

Tạm giữ cha dượng xâm hại con riêng 10 tuổi của vợ

TTO - Những lần nhậu say, Tuấn ép con riêng của vợ quan hệ tình dục. Người mẹ biết sự việc nhưng không dám trình báo cơ quan công an vì sợ bị đánh.

​Bị ép quan hệ tình dục, cô gái đoạt dao đâm chết bạn trai

TTO - Đòi quan hệ tình dục nhưng bạn gái kháng cự, nam thanh niên rút dao khống chế. Trong lúc bị bạn trai khống chế, cô gái tước dao đâm chết bạn trai.

Nhắm mắt chiều chồng giữ “hạnh phúc”

TTO - Kết quả một cuộc điều tra gần đây cho thấy trên 10% phụ nữ cho biết từng bị chồng bạo lực tình dục. Tuy nhiên theo các chuyên gia, con số này không phản ánh đúng thực tế do những hành vi bạo lực tình dục đang bị hiểu sai.