03/06/2021 17:30 GMT+7

Dùng 'ảnh nóng' ép bạn gái cũ ký hợp đồng... quan hệ tình dục, 'vi phạm' phạt 200.000 đồng/lần

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Từ cuối tháng 5-2020 đến nay, chị T. bị Cường (25 tuổi) "phạt" 5 triệu đồng vì "vi phạm hợp đồng".

Dùng ảnh nóng ép bạn gái cũ ký hợp đồng... quan hệ tình dục, vi phạm phạt 200.000 đồng/lần - Ảnh 1.

Nghi phạm Cường (trái) và Tường tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 3-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cường (25 tuổi, trú tại TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (36 tuổi, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, khoảng 13h ngày 30-5, Công an phường Láng Thượng (Đống Đa) đi tuần tra thì phát hiện tại cổng chùa Láng có một nhóm người gồm 2 nam, 1 nữ đang cãi vã, gây mất an ninh trật tự.

Sau khi công an mời cả ba về trụ sở, người phụ nữ trình bày chị tên T., quen với Cường (một trong hai thanh niên) và nảy sinh tình cảm yêu đương từ năm 2018. Đến tháng 7-2019 thì hai người chia tay.

Cường nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng bất thành, sau đó gửi "ảnh nóng" cho chị T. và gia đình chị cùng lời đe dọa phát tán những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Đáng chú ý, Cường ra điều kiện nếu không muốn hình ảnh nhạy cảm bị phát tán thì phải quan hệ tình dục khi anh ta có nhu cầu.

Từ tháng 8-2020 đến nay, Cường đã nhiều lần ép chị quan hệ tình dục. Ngoài ra, anh ta còn ép chị T. phải viết một bản hợp đồng với nội dung quy định việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần. Nếu T. không thực hiện sẽ bị Cường phạt tiền với mức 200.000 đồng/lần/tuần...

Theo công an, từ cuối tháng 5-2020 đến nay, chị T. bị Cường "phạt" 5 triệu đồng vì "vi phạm hợp đồng". Cường liên tục đe dọa phát tán hình ảnh "nóng" của chị T. lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và người khác để cưỡng đoạt tiền.

Đến trưa 30-5, Đinh Mạnh Tường gọi chị T. ra cổng chùa Láng để lấy tiền. Hai bên đang to tiếng cãi nhau thì bị lực lượng công an đưa về phường giải quyết.

Tại cơ quan công an, Cường thừa nhận thuê Tường đòi tiền và hứa trả công 2,5 triệu đồng. 

Mới quen qua mạng 2 tiếng đã gửi ảnh Mới quen qua mạng 2 tiếng đã gửi ảnh 'nóng', bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ, tống tiền

TTO - Sau khi gửi nhiều ảnh 'nóng' cho Tuấn, bé gái 12 tuổi bị Tuấn cưỡng ép đến nhà để quan hệ tình dục và yêu cầu mua điện thoại, đưa tiền để không phát tán ảnh ra ngoài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên