Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cưỡng đoạt tài sản

Quan điểm trái chiều việc cảnh sát cải trang 'bắt' người vi phạm

Quan điểm trái chiều việc cảnh sát cải trang 'bắt' người vi phạm

TTO - Đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho rằng việc Công an TP Vinh lập tổ tuần tra cải trang xử lý vi phạm là phù hợp thông tư 01/2016. Tuy nhiên một số luật sư cho rằng điều này chưa phù hợp.

Cuốc taxi 62.000 đồng, tài xế đòi hơn 7 triệu

TTO - Nhóm du khách người Trung Quốc biết bị bắt chẹt nên đến Công an phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang trình báo. Đến chiều 14-9, gã tài xế tham lam đã khai nhận hành vi cưỡng đoạt.

Xét xử băng bảo kê người chuyển giới bán dâm

TTO - Để được hành nghề, những người chuyển giới phải nộp từ 100-200 ngàn đồng/ngày cho nhóm bảo kê của Phạm Xuân Lộc và đồng phạm.

Bắt 5 nghi phạm cưỡng đoạt tiền doanh nghiệp taxi

TTO - Ngày 31-8,công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt 5 nghi phạm về hành vi 'cưỡng đoạt tài sản' một giám đốc doanh nghiệp kinh doanh taxi tại Hạ Long.

Xin ảnh 'nóng' của bạn gái rồi quay lại tống tiền

TTO - Dù chỉ nhắn tin qua lại và chưa từng gặp mặt, thiếu nữ 17 tuổi vẫn tin lời đường mật của một thanh niên, gửi ảnh “nóng” cho người này mà không ngờ có ngày bị tống tiền bằng chính những bức ảnh đó.

VOV buộc thôi việc phóng viên cưỡng đoạt tài sản

TTO - Chiều 14-8, một lãnh đạo Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Nguyên (VOV Tây Nguyên) - xác nhận đơn vị này đã có quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Thế Thắng.

Bắt một phóng viên VOV cưỡng đoạt tài sản

TTO - Sáng 7-8, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can, trong đó có một phóng viên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Leo lên ôtô 'ăn vạ' đụng xe để trấn lột

TTO - Khi ông Nguyễn Đức Nghĩa mở cửa ôtô, Nguyễn Minh Đức lên ngồi cạnh nói ông đã tông xe vào Đức, dọa đâm ông nếu không bồi thường và cướp của ông Nghĩa 7 triệu đồng.

Băng cướp xe khách liên tỉnh lãnh án nặng

TTO - Ngày 20-7, TAND TP.HCM đã tuyên án 11 bị cáo trong băng cướp xe khách lần lượt từ 8 đến 15 năm tù về các tội cướp tài sản và cưỡng đoạt tài sản.