Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Tạm giữ cha dượng xâm hại con riêng 10 tuổi của vợ

17/03/2018 16:12 GMT+7

TTO - Những lần nhậu say, Tuấn ép con riêng của vợ quan hệ tình dục. Người mẹ biết sự việc nhưng không dám trình báo cơ quan công an vì sợ bị đánh.

Tạm giữ cha dượng xâm hại con riêng 10 tuổi của vợ - Ảnh 1.

Nghi can Phạm Văn Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: ĐẠT NHÂN

Ngày 17-3, nguồn tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị này vừa tạm giữ hình sự Phạm Văn Tuấn (36 tuổi, ngụ xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo kết quả điều tra từ cơ quan công an, cuối năm 2017, chị S. (45 tuổi, ngụ xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần - là vợ của Tuấn) sinh con nhỏ.

Trong thời gian này, Tuấn kêu cháu H. (10 tuổi, là con riêng của chị S.) cùng ngủ chung. Những lần nhậu say, Tuấn ép cháu H. quan hệ tình dục.

Sau đó, sự việc được chị S. phát hiện nhưng chị S. không dám trình báo cơ quan công an vì sợ bị Tuấn đánh.

Trong một lần từ TP.HCM về thăm nhà, anh trai của cháu H. được nghe kể lại sự việc nên đã cùng người thân dẫn H. đến trình báo cơ quan công an.

Tại Công an huyện Tiểu Cần, cháu H. trình báo thường xuyên bị đánh đập và ép quan hệ tình dục.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã mời Tuấn về trụ sở làm việc. Bước đầu Tuấn rất ngoan cố quanh co chối cãi, nhưng từ những tài liệu điều tra mà công an thu thập được cùng với những chứng cứ và qua công tác kiên trì đấu tranh thì Tuấn đã chịu cúi đầu nhận tội và thừa nhận hành vi của mình.


HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận