Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hiếp dâm trẻ em

04:52

Tử hình hung thủ giết, hiếp bé gái 7 tuổi

TTO - TAND tỉnh Đắk Lắk chỉ tuyên án chung thân với Phạm Văn Duy nhưng bản án này bị kháng nghị vì quá nhẹ, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã tăng án với Duy lên tử hình.

07:07

Khởi tố bị can dâm ô khiến nữ sinh lớp 5 tự tử

TTO - Hữu Bê, nghi phạm trong vụ nữ sinh lớp 5 ở xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau tự tử, đã bị khởi tố và tạm giam.

05:10

Phạt thanh niên dụ bé gái đi gần 100km để hiếp dâm 13 năm tù

TTO - Lợi dụng mối quan hệ quen biết với cha của cháu H., trong đêm ngủ lại nhà cháu H., Lường Văn Mạnh đã liên tục tìm cách giở trò, chở cả cháu H. đến chòi rẫy cách đó 100km để xâm hại.

06:25

Hiếp dâm cháu gái, ông nội lãnh án chung thân

TTO - Vụ án gây chấn động ở Vĩnh Long ông nội hiếp dâm cháu ruột đã xét xử vào chiều 11-9. Bị cáo Phan Thanh Sơn (62 tuổi, tại xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) bị kết án tù chung thân.

05:29

Náo loạn tại phiên tòa xử vụ 'sáng tố hiếp dâm, chiều mới hiếp'

TTO - Sau khi nghe tòa tuyên án Hoàng Văn Tính 10 năm tù, gia đình bị cáo đã nằm ra sàn, lớn tiếng la hét hội đồng xét xử và gia đình bị hại.

07:00

Hơn 660 ngày tù oan của thiếu niên vì yêu bạn gái 13 tuổi

TTO - Đặng Thanh Tuấn được tòa tuyên không phạm tội và trả tự do sau 22 tháng tạm giam. Nhưng quãng thời gian thiếu niên tươi đẹp nhất của Tuấn đã phải trải qua bằng nhiều đêm không ngủ trong nhà tù.

04:21

Tuyên không phạm tội, trả tự do cho nghi can hiếp dâm trẻ em

TTO - Từng bị kết án 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, Đặng Thanh Tuấn đã được TAND tỉnh Tây Ninh tuyên không phạm tội, trả tự do sau gần 2 năm bị tạm giam.

11:16

Xâm hại tình dục trẻ em, những con số kinh hoàng

TTO - Trong 5 năm (2012-2016), cả nước ghi nhận gần 6,7 ngàn vụ xâm hại trẻ em. Hơn 8.100 trẻ đã trở thành nạn nhân của các vụ xâm hại. Đau lòng hơn là hàng trăm trẻ dưới 6 tuổi cũng trở thành nạn nhân.