22/02/2018 14:23 GMT+7

Đối tượng hiếp dâm trẻ em ra đầu thú

MINH TÂM
MINH TÂM

TTO - Biết không thể trốn thoát khỏi công an, một đối tượng hiếp dâm trẻ em đã ra đầu thú về hành vi của mình.

Đối tượng hiếp dâm trẻ em ra đầu thú - Ảnh 1.

Kiên Ngọc Minh Tiến tại cơ quan điều tra - ảnh M.Ngọc

Ngày 22 - 2, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long cho biết vào khoảng 22 giờ ngày 21 - 2, đối tượng Kiên Ngọc Minh Tiến, 37 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm đã đến công an huyện đầu thú về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vào chiều ngày 14 - 2, em N.T, 14 tuổi, ngụ huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cùng với mẹ đến dọn bàn ghế chuẩn bị bán nước giải khát tại thị trấn Vũng Liêm. Đến khoảng 17 giờ 30 phút, em N.T, vào nhà vệ sinh công cộng để tắm thì bị một đối tượng từ phòng vệ sinh bên cạnh leo sang dùng tay bóp cổ, thực hiện vi hiếp dâm, mặc dù, T chống cự và cắn đối tượng nhưng không thoát được. Không dừng lại ở đó, đối tượng còn kéo em T ra khu đất trống gần đó để tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.Lúc này mẹ của T thấy con đi tắm lâu nhưng không quay trở lại, nghi ngờ có chuyện nên đi tìm. Nghe tiếng gọi của mẹ em T, đối tượng sợ bị phát hiện nên đã bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến hiện trường xác minh và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy tìm đối tượng. Biết không thể trốn thoát nên tối ngày 21- 2, đối tượng đã đến đầu thú tại công an huyện Vũng Liêm.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên Kiên Ngọc Minh Tiến và đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, Tiến đã điều khiển mô tô xe lên TP.HCM lẩn trốn.

Được biết, Tiến có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và trong lúc thực hiện hành vi phạm tội có sử dụng ma tuý.


MINH TÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên