02/08/2019 18:09 GMT+7

Ép quan hệ tình dục, lừa bán phụ nữ cho quán karaoke mại dâm

ĐÔNG HÀ - QUANG ANH
ĐÔNG HÀ - QUANG ANH

TTO - Ngày 2-8, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang phối hợp với công an tỉnh này để làm rõ vụ Trần Văn Hải (ngụ Bến Tre) liên quan đến đường dây lừa bán người vào quán karaoke.

Ép quan hệ tình dục, lừa bán phụ nữ cho quán karaoke mại dâm - Ảnh 1.

Bộ đội biên phòng bàn giao Trần Văn Hải cho công an để tiếp tục điều tra - Ảnh: Q.A.

Trước đó khoảng tháng 3-2019, thông qua các mối quan hệ và mạng xã hội, chị Nguyễn Thị Như (tên nạn nhân đã được thay đổi) có quen một người đàn ông tên Hải - chuyên làm nghề môi giới thuyền viên đi biển. Sau một tuần quen biết, Hải đón chị Như đến TP Vũng Tàu chơi rồi đưa vào nhà nghỉ, ép quan hệ tình dục.

Sau đó Hải dụ dỗ và lừa bán chị Như cho một quán karaoke để hoạt động mại dâm. Tại đây, chị Như đã bị chủ quán ép quan hệ tình dục với khách từ 1-5 lần/ngày. Cuối tháng 6-2019, chị Như bỏ trốn khỏi quán karaoke và trình báo sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin tố giác, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chỉ đạo các cơ quan nghiệp vụ xác minh và xác định người đàn ông đã hãm hại và lừa chị Như là Trần Văn Hải, ngụ tại Bến Tre, nên ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này. 

Ngày 31-7, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố vụ án hình sự "mua bán người", đồng thời bàn giao Hải cùng toàn bộ hồ sơ cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra theo thẩm quyền.

Phạt Phạt 'tú ông' đường dây môi giới mại dâm ngàn đô 5 năm tù

TTO - Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên mức án 5 năm tù cho bị cáo Kiều Đại Dũ trong vụ án môi giới mại dâm giá ngàn đô. Phiên tòa được mở trong sáng nay (15-7).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên