Tag: karaoke

TP.HCM nhận hơn 11.000 phản ánh tiếng ồn, ồn nhất từ 18h-22h

8 tháng đầu năm 2023, Cổng thông tin 1022 TP.HCM tiếp nhận 11.115 tin phản ánh về tiếng ồn. Số tin khung giờ khuya đến sáng (22h-6h) gấp 1,5 lần khung giờ ban ngày.

Cãi nhau ầm xóm vì cụ bà suốt ngày karaoke

Bị người phụ nữ nhắc nhở vì suốt ngày hát karaoke ảnh hưởng hàng xóm, cụ bà cầm micro lý sự rằng: 'Nhà tôi, tôi hát. Tôi hát để vui cửa vui nhà, để cho khỏe'.

Giải cứu thiếu nữ 16 tuổi bị lừa làm nhân viên massage và karaoke

Công an huyện Than Uyên (Lai Châu) vừa giải cứu thiếu nữ 16 tuổi bị lừa làm nhân viên phục vụ tiệm massage và các quán karaoke.

Công an Cần Thơ bắt nhóm khách hát karaoke rồi đâm người của chủ quán

Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ đã truy lùng, bắt giữ nhóm 4 người đến hát karaoke rồi tham gia đâm người trọng thương do mâu thuẫn với nhóm người của chủ quán.

Karaoke xây sai phép, vẫn lọt khâu phòng cháy, chữa cháy đến an ninh trật tự

Một doanh nghiệp đã xây quán karaoke ngay trên đất nông nghiệp nhưng vẫn lọt qua các khâu để đủ điều kiện về an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh thực phẩm để hoạt động.

Nhiều người Việt ồn ào - Kỳ 5: Được mời tiệc mà sợ điếc tai

Đi đám cưới là dịp để gặp bè bạn hàn huyên, nhưng toàn nhạc sống ầm ĩ muốn bể tai, hết cách chuyện trò, đành phải ăn vội vàng rồi về cho xong.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trả lời việc gỡ vướng về phòng cháy chữa cháy

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về một số vấn đề vướng mắc liên quan phòng cháy chữa cháy.

Du khách đến Hội An ngạc nhiên vì 'loa kẹo kéo karaoke' ồn ào

Du khách phàn nàn vì tiếng ồn ca hát, karaoke ở Hội An. Thực tế nơi làm nghiêm, nơi còn du di với tiếng hát trên loa, bầu không khí bình yên ở làng quê Hội An ít nhiều bị tổn hại.

Thủ tướng chỉ đạo ba bộ gỡ vướng kinh doanh karaoke

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng về gỡ vướng cho hoạt động kinh doanh karaoke gửi tới ba bộ: Công an, Xây dựng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch để xử lý theo thẩm quyền.

DJ Thái Hoàng bị bắt vì tàng trữ ma túy

Ngày 25-4, Công an Hải Dương cho biết đã bắt quả tang Trần Thái Hoàng (một người đánh nhạc) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.