Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bà Rịa - Vũng Tàu

05:52

TP.HCM sẵn sàng di dời dân Cần Giờ đối phó áp thấp nhiệt đới

TTO - Trước khả năng áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão ảnh hưởng đến thành phố, UBND TP.HCM yêu cầu sẵn sàng phương án di dời dân tại xã đảo ở Cần Giờ.

08:18

Thanh niên phát tán phim 'Cô Ba Sài Gòn' tường trình gì?

TTO - Thanh niên livestream phim Cô Ba Sài Gòn đã đến công an tường trình sự việc cùng với luật sư vào chiều 15-11.

06:50

Bắt cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

TTO - Ngày 12-11, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Huỳnh Hữu Hùng (52 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái sinh năm 2003 - là con riêng của vợ Hùng.

05:51

Sập mái hiên công trình siêu thị, bốn người bị thương

TTO - Khuya 30-10, mái hiên của một siêu thị đang xây dựng ở mặt tiền Quốc lộ 51 (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã bị đổ sập. Vụ việc khiến nhiều người bị thương.

03:21

Cán bộ sở ở Bà Rịa - Vũng Tàu đi thi năng lực, trình độ

TTO - Tham gia kỳ kiểm tra sát hạch là 63 cán bộ công chức đang công tác tại ba sở: Kế hoạch - đầu tư, Tài nguyên - môi trường, Xây dựng của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

07:04

Hai cô gái nhỏ mang ước mơ thoát nghèo cho gia đình

TTO - Không nhà để ở, không người thân, chỉ có hàng xóm tốt bụng cho đất dựng nhà tình thương, rồi vợ chồng làm thuê kiếm sống, nhưng bù đắp lại là những đứa con học giỏi được bạn mến cô thương.

07:11

Băng nhóm cưỡng đoạt tiền thương lái cảng cá nhận 30 năm tù

TTO - Nhóm giang hồ ở Bà Rịa - Vũng Tàu buộc các thương lái phải nộp 5.000 - 15.000 đồng mỗi bao sò đã phải hầu tòa và lãnh tổng cộng hơn 30 năm tù.

11:36

Cai nghiện bằng methadone đã hết… tác dụng

TTO - Công tác cai nghiện ma túy hiện nay đang gặp khó khăn vì thuốc thay thế heroin là methadone đã hết tác dụng với người sử dụng ma túy.