Tag: Video nhạy cảm

Khởi tố thanh niên phát tán video nhạy cảm với người yêu cũ lên mạng xã hội

Thấy người yêu cũ có người yêu mới, Thức phát tán lên mạng xã hội video nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau.

Điểm tin 8h: Ra mắt Học viện bóng đá Park Hang Seo tại Việt Nam; Tiền gửi tiết kiệm tăng liên tục

Nhiều thông tin cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 8h ngày 31-8.

Nữ ca sĩ bị tống tiền hơn 6 tỉ vì video nhạy cảm

Nữ ca sĩ nổi tiếng Aya Nakamura của Pháp đệ đơn khiếu nại về hành vi tống tiền và đe dọa công bố video nhạy cảm.

Căn hộ thông minh Hàn Quốc bị hack, hàng trăm người lộ cảnh nhạy cảm

TTO - Một hacker đã tấn công hàng trăm thiết bị gia đình thông minh trên khắp Hàn Quốc và ghi lại các video đời tư, khỏa thân của nhiều người rồi bán lấy bitcoin. Giới chức Hàn Quốc buộc phải hành động vì 63% dân số nước này sống trong các căn hộ.

Cảnh báo người lạ tặng trà sữa, dụ học sinh quay clip nhạy cảm

TTO - Thấy con bất thường, gia đình gặng hỏi thì N. (học lớp 5) cho biết gần đây quen người tên Trang qua Zalo, vài lần được Trang tặng trà sữa, đổi lại N. tự quay video nhạy cảm gửi Trang. Theo N., nhiều học sinh khác cũng được tặng trà sữa...

Bất ngờ có video 'nhạy cảm' của người quen, tống tiền luôn

TTO - Tùng được bạn gửi cho một video có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục. Xem xong, Tùng nhận ra nam thanh niên trong video là anh Q. - người quen của Tùng, thế là tính chuyện kiếm tiền...

Công an Hải Phòng điều tra vụ 'hình ảnh trong phòng ngủ' bị tung lên mạng

TTO - Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hồng Bàng điều tra vụ việc trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip và hình ảnh trong phòng ngủ một phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ.

Người trẻ gửi ảnh nhạy cảm: không phải chuyện tồi tệ?

TTO - Thông tin trẻ em New Zealand chỉ khoảng 6-7 tuổi đã đăng tải ảnh nhạy cảm của mình lên mạng có thể khiến nhiều người, đặc biệt là phụ huynh, bất ngờ và choáng váng.