21/04/2024 12:14 GMT+7

Khởi tố thanh niên phát tán video nhạy cảm với người yêu cũ lên mạng xã hội

Thấy người yêu cũ có người yêu mới, Thức phát tán lên mạng xã hội video nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau.

Nguyễn Chí Thức tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Phú Thọ

Nguyễn Chí Thức tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Phú Thọ

Ngày 21-4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Chí Thức (19 tuổi, ở phường Thanh Vinh) về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, vào tháng 3-2024, Công an thị xã Phú Thọ tiếp nhận trình báo của chị L.P.H. (ở xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về việc chị bị phát tán một số video nhạy cảm qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Công an thị xã Phú Thọ đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ Thức là người có hành vi phát tán video nhạy cảm của chị H..

Đồng thời thu giữ toàn bộ phương tiện, dữ liệu liên quan để điều tra.

Kết quả điều tra xác định, Thức và chị H. có quen biết nhau từ tháng 8-2023 và đã phát sinh tình cảm yêu đương.

Tháng 2-2024 giữa Thức và chị H. có mâu thuẫn nên đã chia tay. 

Đầu tháng 3-2024, biết chị H. yêu người khác nên Thức đã bực tức, tìm cách trả thù.

Thức đã sử dụng các video nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau để phát tán cho bạn bè của Thức và chị H. xem nhằm trả thù, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị H..

Đình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạngĐình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng

TTO - Ngày 29-9, ông Lê Thanh Quang - giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre - cho biết cùng ngày trung tâm đã có quyết định đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên