Tag: Phú Thọ

Giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Phú Thọ bị khởi tố

Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới số 19-01V bị Công an Phú Thọ khởi tố với cáo buộc đã nhận 198 triệu đồng của bốn người để làm thủ tục cải tạo xe cơ giới trái quy định.

Mổ cấp cứu thai phụ trong vụ xe chở công nhân lật ở đèo Cón

Một thai phụ bị thương trong vụ xe khách chở công nhân lật ở đèo Cón (Phú Thọ) được các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn mổ cấp cứu thành công.

Lật xe chở công nhân trên đèo Cón, nhiều người nhập viện

Vụ lật xe xảy ra khi chiếc ô tô chở hàng chục công nhân đang đổ đèo Cón (Tân Sơn, Phú Thọ), nhiều người bị thương phải đưa vào viện cấp cứu.

Điều tra vụ xe hơi không người trôi trên sông Hồng

Công an đang điều tra vụ xe hơi trôi trên sông Hồng, trên xe không có người, chỉ có giấy phép lái xe mang tên N.K.D..

Cá độ bóng đá liên tỉnh, thanh toán núp bóng qua chuyển khoản ngân hàng

TTO - Bước đầu công an xác định, các nghi phạm đã điều hành đường dây đánh bạc cá độ bóng đá qua mạng Internet với giao dịch lên đến 1.000 tỉ đồng.

Lừa bán hàng trăm bộ hồ sơ và giấy phép lái xe máy, ô tô giả qua mạng xã hội

TTO - Với thủ đoạn lập các fanpage với tên 'Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe, nhận làm giấy phép lái xe (GPLX) các hạng A1, A2, B1, B2...' trên Facebook, một nhóm thanh niên ở Nam Định đã lừa bán được hàng trăm bộ hồ sơ và GPLX giả.

Hai người ở TP.HCM cầm đầu đường dây mua bán hóa đơn 25.000 tỉ đồng

TTO - Công an tỉnh Phú Thọ vừa phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn, làm, mua bán, sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức do hai người ở TP.HCM cầm đầu với số tiền 25.000 tỉ đồng, ước thiệt hại thuế trên 2.500 tỉ đồng.

Nghi vấn gian lận đấu giá 52 lô đất ở Phú Thọ: Hủy hợp đồng, trả lại tiền đặt cọc

TTO - Huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) chấm dứt hợp đồng với Công ty đấu giá hợp danh Việt Linh và tạm thời dừng đấu giá sau khi phát hiện nghi vấn gian lận trong hồ sơ đấu giá 52 lô đất.

Nghi vấn gian lận đấu giá 52 lô đất Phú Thọ, chuyển hồ sơ sang công an

TTO - Trong quá trình công bố kết quả đấu giá 52 lô đất ở huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ), hội đồng giám sát đã phát hiện nghi vấn sai phạm trong hồ sơ đấu giá nên lập biên bản và chuyển cơ quan điều tra.

Xem đội tuyển U17 Việt Nam đá vòng loại châu Á trên sân Việt Trì với giá 50.000 đồng

TTO - Vé vào sân vận động Việt Trì theo dõi các trận đấu của đội tuyển U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023 có hai mệnh giá là 50.000 đồng và 100.000 đồng.