Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Bất ngờ có video 'nhạy cảm' của người quen, tống tiền luôn

09/09/2020 17:50 GMT+7

TTO - Tùng được bạn gửi cho một video có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục. Xem xong, Tùng nhận ra nam thanh niên trong video là anh Q. - người quen của Tùng, thế là tính chuyện kiếm tiền...

Bất ngờ có video nhạy cảm của người quen, tống tiền luôn - Ảnh 1.

Đoàn Thanh Tùng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an TP Hạ Long cung cấp

Chiều 9-9, Công an TP Hạ Long cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thanh Tùng (19 tuổi, trú tại phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) để điều tra về tội 'cưỡng đoạt tài sản'.

Trước đó, Công an TP Hạ Long nhận được tin báo của anh Q. về việc có một số người nhắn tin uy hiếp, đe dọa anh này phải chuẩn bị ngay số tiền 15 triệu đồng mang đến khu vực ngã ba Ba Lan, thuộc phường Giếng Đáy, TP Hạ Long nếu không muốn bị chia sẻ hình ảnh quan hệ tình dục lên mạng xã hội.

Anh Q. đã báo cơ quan công an hỗ trợ vì lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Hạ Long đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ được nghi phạm trong vụ việc là Đoàn Thanh Tùng. Tại cơ quan công an, Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể vào chiều 6-9, Tùng được bạn gửi cho một video có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục. Sau khi xem xong, Tùng nhận ra nam thanh niên trong video chính là anh Q. - là người quen của Tùng, nên nảy sinh ý định sử dụng video trên với mục đích uy hiếp, đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền.

Hiện Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định.

Bắt khẩn cấp thanh niên dùng ảnh khỏa thân tống tiền phụ nữ Bắt khẩn cấp thanh niên dùng ảnh khỏa thân tống tiền phụ nữ

TTO - Giả làm người tuyển chọn người mẫu chụp ảnh quảng cáo, nam thanh niên dụ nạn nhân gửi ảnh, clip khỏa thân, sau đó dùng chính những hình ảnh đó tống tiền nạn nhân.

NGỌC ÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận