Tag: Làm nhục người khác

Tiệm tạp hóa dán hình học sinh với câu 'cảnh báo ăn cắp vặt', vậy có vi phạm pháp luật?

Tiệm tạp hóa trước cổng trường con tôi đang học đã in hình một học sinh dán lên tường kèm dòng chữ "cảnh báo ăn cắp vặt".

Công an TP.HCM tiếp nhận tin tố cáo YouTuber Long Ngô, Mai Duyên TV

Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của bà Trương Việt Hà tố cáo YouTuber Long Ngô, Lê Duyên và bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân'.

Khởi tố chủ một kênh YouTube về tội vu khống, làm nhục người khác

TTO - Bùi Quang Thức bị công an Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long khởi tố vì dùng tài khoản Youtube có tên ‘Thánh khờ Miền Tây’ để livestream chửi bới, vu khống, xúc phạm danh dự người khác.

Khởi tố nữ sinh 16 tuổi lột đồ, làm nhục bạn giữa đường

TTO - Một nữ sinh 16 tuổi bị khởi tố khi thực hiện hành vi hành hung, lột đồ một em học sinh ngay giữa đường.

Từ vụ trộm đồ shop thời trang Mai Hường: Đừng đổ thừa cho hoàn cảnh

TTO - Mấy hôm rày từ trên Facebook đến báo, đài, tivi đều nhắc đến vụ việc xảy ra tại cửa hàng áo quần ở Thanh Hóa. Từ góc nhìn một người phụ nữ có hai con độ tuổi người trong cuộc, tôi góp mấy ý.

Rần rần check-in cửa hàng thời trang có chủ 'làm nhục người khác'

Không ít bạn trẻ đã đến cửa hàng thời trang Mai Hường tại Thanh Hóa để quay clip check-in, chụp ảnh sau khi vụ việc 'làm nhục người khác' xảy ra.

Khởi tố chủ cửa hàng thời trang ở Thanh Hóa tội 'làm nhục người khác'

TTO - Ngày 4-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa đã quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can tội 'làm nhục người khác', 'cưỡng đoạt tài sản' đối với chủ cửa hàng thời trang Mai Hường.

Phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng

TTO - Sáng 17-11, ông Nguyễn Đức Hiển, phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, đã gửi đơn đến Viện KSND, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ…

Phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng

TTO - Chiều 26-10, ông Nguyễn Đức Hiển, phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, đã gửi đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương.

Ca sĩ Vy Oanh làm việc với Công an TP.HCM, yêu cầu khởi tố bà Phương Hằng

TTO - Sáng 25-10, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh) đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM làm việc theo thư mời liên quan đến nội dung đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam).