Tag: Người yêu cũ

Sở thú cho khách đặt tên con gián theo tên người yêu cũ

Bạn sẽ có quyền đặt tên cho một con gián sống trong sở thú theo tên của người yêu cũ, tên ông sếp đáng ghét hay bất cứ ai mà bạn không ưa. Quá đã!!!

Cộng đồng mạng than trời với phát ngôn của HIEUTHUHAI về người yêu cũ

HIEUTHUHAI bị chê kém duyên khi trả lời Trường Giang về chủ đề nói gì với người yêu cũ trong lúc tham gia game show cùng Mười Khó, hoa hậu Khánh Vân và Ngô Kiến Huy.

Có ai gọi người yêu cũ là hảo bằng hữu như Luna Đào không?

Luna Đào xinh lung linh, chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng ca khúc mới toanh viết cho... những người yêu cũ. Bạn yêu nhạc liệu có nhận ra cô ấy là ai? Cô ấy trở lại có lợi hại hơn xưa?

Khi thợ chụp ảnh cưới là 'người yêu cũ' của cô dâu

'Ngày vui của tụi em chứ có phải của anh đâu', người yêu cũ said.

Loạt hình xăm mang dấu ấn người yêu cũ ở những vị trí khó ai ngờ tới

Ngay trên cổ tay hay ở hàng lông mi, thậm chí ở trên mặt... là những vị trí khó ai có thể ngờ đến để lưu dấu ký ức về người yêu cũ.

'Song Nhi' Đông Nhi - Hà Nhi phát cuồng vì độ chịu chơi của 3.000 khán giả Đà Nẵng

Đông Nhi - Hà Nhi, Tăng Duy Tân vừa được phen bất ngờ trước độ nhiệt tình và quẩy tới bến của hơn 3.000 khán giả trẻ dự đêm nhạc sinh viên tại Đà Nẵng vừa qua.

Đón người yêu cũ về nhà sống chung với vợ

Một người đàn ông Ấn Độ đã cưới người yêu cũ và dẫn về nhà sống chung với vợ mình trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng. Mấy ai bảnh như anh?!

Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước ngày 'về chung nhà' với Anh Tú

'Cô dâu tháng 10' bất ngờ viết thư tay gửi lời xin lỗi đến những vị khách đặc biệt đã chứng kiến mối tình 7 năm của Diệu Nhi và Anh Tú. Nội dung nghe chừng nghiêm túc nhưng ai cũng phải bật cười vì độ 'nhây' không ai sánh kịp của cô nàng.

Karik, Only C châm biếm tật bóc phốt người yêu cũ sau chia tay trong MV 'Có chơi có chịu'

'Có chơi có chịu' cũng là MV mắc tiền nhất trong sự nghiệp của Karik với loạt bối cảnh hoành tráng. Ca khúc cũng chạm đúng chủ đề “nóng' trên mạng xã hội: Nói xấu người yêu cũ!

Vừa lộ diện, 'Miêu Quý Tộc' Hà Nhi đi... trình diễn thời trang

Vừa gây sốt ở 'Ca sĩ mặt nạ' vì màn lộ diện, 'Miêu Quý Tộc' Hà Nhi đã làm khách mời đặc biệt xuất hiện trong show ca nhạc - thời trang đầu tiên do Xuân Lan tổ chức.