Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Người yêu cũ

Bảo tàng kỷ vật những mối tình tan vỡ

Bảo tàng kỷ vật những mối tình tan vỡ

TTO - Bạn làm gì với những kỷ vật tình cũ, ném vào sọt rác hay đem bán ở chợ phiên người yêu cũ? Hay gửi chúng vào bảo tàng?

01:38

Chợ phiên bán đồ 'rẻ như người yêu cũ'

TTO - Chợ phiên Người yêu cũ là nơi những kỷ vật từ những mối tình xưa có thể có một đời sống mới. Tổ chức trong không gian nhà sàn nhỏ hẹp nhưng phiên chợ độc đáo này luôn tấp nập, rộn ràng.

07:45

Không gì khó bằng để tình cũ ngủ yên

TTO - Thú nhận đi, trong chúng ta, bao nhiêu người vẫn còn vào Facebook, Instagram "hóng" chuyện người xưa? Bao nhiêu người vẫn còn tim đập chân run khi chạm mặt cố nhân? Và ai thực tâm chúc phúc khi người ấy kết hôn?

09:35

Dọa tung ảnh nóng để tống tiền người yêu cũ

TTO - Đòi nối lại tình xưa nhưng bị từ chối, Lộc dọa tung ảnh ân ái cho cả khu phố nơi cô gái ở để tống tiền người yêu cũ.

07:59

Audio VHGT kỳ 437: Gửi người yêu mới của người yêu cũ

TTO - Mỗi chúng ta đều từng trải qua những mối tình tan vỡ và giữ trong lòng một thứ cảm xúc nhức nhối về hình bóng xưa. Sẽ ra sao nếu như một ngày bất chợt, bạn vô tình biết được người ấy đã có người yêu mới?

06:31

Huy động 50 người giải cứu vợ bị ép vào nhà nghỉ

TTO - Nghe vợ bị người yêu cũ tên Mun cưỡng ép vào nhà nghỉ ở Bình Dương, Nguyễn Hữu Tốt đã huy động gần 50 thanh niên mang hung khi lên ôtô từ TP.HCM chạy xuống chuẩn bị quyết chiến.

10:58

Dàn cảnh bắt cóc người yêu cũ, giả làm "anh hùng cứu mỹ nhân"

TTO - Để níu kéo tình cảm, Ân lên kế hoạch dàn cảnh bắt cóc người yêu cũ, sau đó chính Ân vờ làm “anh hùng” ra tay giải cứu để lấy điểm trong mắt người yêu cũ.

02:51

Phải xin lỗi vì đưa "ảnh nóng" người yêu cũ lên Facebook

TTO - Đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của người yêu cũ lên Facebook, ông N. bị tòa buộc phải xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án.

06:55

Góc riêng tư: Những nỗi đau trong quá khứ...

TTO - Những nỗi đau trong quá khứ, nếu ta không vượt qua thì sẽ rất khó để có một khởi đầu mới.