Tag: Trường Sa

Những vườn rau xanh mát giữa muôn trùng sóng gió Trường Sa

Hết giờ làm nhiệm vụ, các chiến sĩ ở các điểm đảo của Trường Sa bắt tay vào chăm sóc cho vườn rau của đơn vị. Giữa cái nắng, cái gió mặn mòi của biển cả, qua bàn tay chiến sĩ cây nào cũng xanh tươi.

Vượt sóng đến Trường Sa, mang yêu thương nối liền đảo xa

7 ngày vượt sóng, những công dân tiêu biểu của TP.HCM mang yêu thương từ đất liền nối liền với đảo xa.

Đặt chân đến Trường Sa trong những ngày đặc biệt của đất nước

Con tàu KN290 vừa đưa đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DKI/17 trong những ngày đặc biệt của đất nước.

Kiều bào 22 nước thăm Trường Sa, nhà giàn DK-I dịp 30-4

Kiều bào đã ủng hộ gần 1,6 tỉ đồng, gồm 850 triệu đồng ủng hộ chương trình "Cả nước vì Trường Sa" và nhu yếu phẩm trị giá gần 750 triệu đồng được trao trực tiếp cho các điểm đảo và nhà giàn DK-I/14.

7 ngày vượt sóng của hành trình mơ ước ra Trường Sa

Đã gần một năm trở về sau hải trình "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc", Mai Hải Yến nói nhiều lúc cứ ngỡ như giấc mơ vì chưa từng nghĩ mình được đặt chân lên vùng lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc - Trường Sa.

Gửi nhớ thương theo chuyến tàu ra Trường Sa

Mỗi chuyến tàu từ đất liền chở theo bao tình cảm thương mến mà đồng bào TP.HCM dành cho Trường Sa.

Cựu binh Gạc Ma trọn đời bám biển

Sau trận chiến Gạc Ma bi hùng sáng 14-3-1988, anh Trần Quang Dũng tiếp tục ra Trường Sa xây dựng đảo Cô Lin, Đá Lát và Đá Lớn.

Khánh Hòa kiến nghị Trung ương cho tăng thêm 1 phó chủ tịch UBND tỉnh và 87 biên chế

Văn phòng Quốc hội vừa thông báo kết luận của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại cuộc làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, kiến nghị bổ sung 87 biên chế và tăng thêm 1 phó chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo quận Hải Châu thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ sự kiện Gạc Ma

Nhân kỷ niệm 36 năm sự kiện Gạc Ma (quần đảo Trường Sa, Việt Nam), ngày 14-3 lãnh đạo quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã đến dâng hương, thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân 7 liệt sĩ hy sinh để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Xem những khoảnh khắc xuân đáng nhớ về Trường Sa

Hơn 120 bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc đón xuân nơi đảo xa của cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.