Tag: Trường Sa

Khoảnh khắc Tết của tôi: Tết khó quên trên đảo Song Tử Tây

Tôi rất vinh dự và tự hào khi được đón Tết 5 năm liền tạị đảo Song Tử Tây, Trường Sa. Tết ở đây rất nhẹ nhàng, thanh thoát và xúc động.

Lá thư gửi mẹ từ Trường Sa thân yêu

Nhận chú ốc biển và dòng thư của con trai gửi về từ Trường Sa, nỗi nhớ của người mẹ phần nào vơi đi sau 186 ngày chưa nhìn thấy con.

Tạm xa cho ngày mai hạnh phúc

'Anh cứ yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ trở về. Bố mẹ và em luôn tự hào và chờ đón anh về'.

Bản đồ trong ứng dụng Strava không có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Cộng đồng những người chạy bộ Việt Nam đang cực kỳ bức xúc khi bản đồ trong ứng dụng Strava không có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Nguyễn Văn Chung viết tiếp câu chuyện hòa bình

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phát hành album 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'.

Tôi đã đặt chân đến Trường Sa

Đứng giữa biển trời Trường Sa cất vang lời ca tiếng hát, cảm xúc tự hào, tình yêu quê hương đất nước càng nhân lên mạnh mẽ.

Tàu cảnh sát biển, hải quân kết thúc tìm kiếm 13 ngư dân mất tích do tàu chìm ở Trường Sa

Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho hay tàu câu mực QNa 90129 bị chìm trên biển Trường Sa đã tự ý vượt Trạm kiểm soát biên phòng An Hòa, không làm thủ tục xuất bến.

Làng biển đau đớn tột cùng tiễn hai ngư dân chìm tàu ở Trường Sa

Dòng người lặng lẽ tiễn đưa hai ngư dân tử nạn do chìm tàu ở Trường Sa. Tình làng lúc này quá quý giá để giúp gia đình vượt qua nỗi đau thấu trời.

100 giờ quần thảo trên biển Trường Sa vẫn chưa thấy 13 ngư dân mất tích

Sau gần 100 giờ lực lượng chức năng quần thảo trên biển tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy 13 ngư dân mất tích sau hai vụ chìm tàu trên vùng biển Trường Sa.

Chuyện kể về giây phút sinh tử của những ngư dân bị chìm tàu ở Trường Sa

78 ngư dân đã trở về trong nước mắt của những người mẹ, người vợ mừng khi chồng con trở về an toàn. Cũng có những giọt nước mắt đau đớn khi người thân mất tích và tử nạn.