Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Triều cường

Dân Sài Gòn tiếp tục vật lộn với triều cường lịch sử

Dân Sài Gòn tiếp tục vật lộn với triều cường lịch sử

TTO - Chiều 6-12, triều cường tiếp tục dâng cao khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM biến thành sông. Người dân bì bõm lội nước về nhà. Hàng trăm xe bị chết máy phải dẫn bộ.

06:17

Mưa cộng triều cường gây ngập khu trung tâm Sài Gòn

TTO - Nhiều người dân quận 1, TP.HCM ngạc nhiên khi tại các đường Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình… lần đầu xuất hiện triều cường gây ngập nặng đến vậy.

04:19

Xuất hiện 3 đoạn sạt lở nguy hiểm trên bờ biển Tây Cà Mau

TTO - Hiện tại có 3 đoạn sạt lở nghiêm trọng với chiều dài 5,7km tại bờ biển Tây Cà Mau gồm đoạn Tiểu Dừa đến Ba Tỉnh, đoạn từ Ba Tỉnh đến Mũi Tràm và đoạn từ Sông Đốc đến cửa Bảy Háp.

07:45

Yêu cầu Quảng Ngãi - Kiên Giang triển khai phương án sơ tán dân

TTO - Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã có công điện yêu cầu các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ngãi - Kiên Giang triển khai ngay phương án sơ tán dân tại những khu vực không đảm bảo an toàn.

08:30

Không mưa, người Sài Gòn vẫn bì bõm lội nước

TTO - Gần một tuần nay, dù mưa hay không mưa, hẻm 183 trên đường Cây Trâm (Q.Gò Vấp, TP.HCM) vẫn ngập, nước tràn vào nhà khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.

12:18

Sài Gòn mưa cả ngày lẫn đêm, chuẩn bị đón triều cường

TTO - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác ở Nam bộ xuất hiện mưa kéo dài cả ngày lẫn đêm.

04:39

Làm cống ngăn triều cần có lưới chắn rác

TTO - 'Để bảo vệ nắp cống đóng mở bình thường, cần phải thiết kế lưới chắn rác sao cho cống vẫn hoạt động bình thường nhưng không để rác chèn vào nắp cống'.

11:05

TPHCM: Dự án chống ngập 10.000 tỷ đã thi công được gần 40%

TTO - Sau một năm thi công, gần 2.000 kỹ sư và công nhân đã thi công đạt gần 40% khối lượng của dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng tại nhiều quận huyện TP.HCM để đến tháng 4.2018 dự kiến hoàn tất.

04:15

Hỗ trợ mỗi hộ dân có mai bị ngập nước ​5 triệu đồng

TTO - Chiều 28-2, đoàn đại diện của phường Hiệp Bình Phước đã đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng cho 5 hộ dân trồng mai bị thiệt hại trong sự cố tràn nước do nắp cống hư hỏng chiều 25-2.