Tag: TP Hồ Chí Minh

Ninh Thuận: Khởi tố cựu trưởng phòng và giám đốc vi phạm đấu thầu

Ninh Thuận đã khởi tố 1 trưởng phòng của trung tâm thuộc Sở NN-PTNT cùng 1 giám đốc doanh nghiệp 'vi phạm quy định về đấu thầu'.

Thông tin 1 phụ nữ Ninh Thuận bị bắt cóc sang Campuchia là không chính xác

Phó giám đốc Công an Ninh Thuận khẳng định thông tin 1 phụ nữ ở tỉnh này bị bắt cóc đưa sang Campuchia là không chính xác.

TP Hồ Chí Minh: nhiều nơi tắt đèn quảng cáo để tiết kiệm điện

Các địa điểm tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thực hiện việc tắt điện các bảng quảng cáo ngoài trời, đèn trang trí sau 22h để tiết kiệm điện.

Công an Quảng Nam vào TP.HCM cấp căn cước công dân cho người xa quê

Công an tỉnh Quảng Nam sẽ vào TP.HCM tiếp nhận hồ sơ, cấp căn cước công dân và định danh điện tử cho bà con xa quê trong chương trình Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam.

Hơn 3.000 người 'sập bẫy' lừa trúng thưởng thực phẩm chức năng

Nhóm siêu lừa thành lập nhiều công ty, lừa 3.000 người già, bệnh nhân.

Từ vụ F88, cần lấp lỗ hổng pháp lý trong hoạt động cầm đồ, cho vay tiêu dùng

Không chỉ riêng F88, dịch vụ cầm đồ thời gian gần đây phát triển nóng gây ra nhiều biến tướng và hệ lụy. Nhiều chuyên gia pháp lý chỉ ra những bất cập lỗ hổng pháp lý trong quản lý loại hình kinh doanh này.

Phó văn phòng đại diện tạp chí chưa có bằng cấp 2

Công an Đắk Lắk đã có kết luận phó văn phòng đại diện tạp chí chưa có bằng cấp 2 nhưng vẫn hành nghề, tác nghiệp báo chí nhiều năm liền.

Có dấu hiệu nâng giá chênh lệch đấu thầu 41 tỉ đồng cho ba thiết bị do Sở Y tế TP.HCM làm chủ đầu tư

Thanh tra Chính phủ phát hiện nhiều thiết bị phục vụ phòng chống dịch COVID-19 do Sở Y tế TP.HCM làm chủ đầu tư có dấu hiệu nâng giá từ vài trăm triệu lên đến gần 20 tỉ. Tại một số bệnh viện cũng có gói thầu bị nâng giá hơn 20 tỉ.

Nhiều gói thầu thiết bị y tế chống dịch COVID-19 ở TP.HCM có dấu hiệu nâng giá cao bất thường

Thanh tra Chính phủ chuyển tài liệu sang cơ quan điều tra hai vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Tổng số tiền chênh lệch của các gói thầu có dấu hiệu nâng giá lên đến gần 80 tỉ.

TP.HCM: Hoàn thành sửa chữa tuyến kè kênh Tẻ

TTO - Sau 4 tháng thi công, tuyến kè dọc kênh Tẻ (quận 7, TP.HCM) đã được sửa chữa, cải tạo mới nhằm đảm bảo an toàn và phòng chống sạt lở cho người dân sống trong khu vực.