Tag: Thể thao

Mới ngoài 20 phát hiện thoái hóa đĩa đệm

Có những bệnh nhân mới ngoài 20 tuổi đã được phát hiện thoái hóa đĩa đệm cột sống, trong khi trước đây đây là bệnh của người già, người từ tuổi trung niên trở lên.

Thể thao ngày Tết có gì hấp dẫn?

Thể thao ngày Tết có gì xem? Tết Nguyên đán hằng năm cũng là giai đoạn thể thao phương Tây bước vào những cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, Giải quần vợt Úc mở rộng.

Hợp tác công - tư vào lĩnh vực thể thao, văn hóa: Có luật
sẽ khai thác hiệu quả

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ, đại biểu Quốc hội Trần Anh Tuấn, phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, cho hay TP sẽ xây dựng cơ chế đầu tư hợp tác công - tư áp dụng trong lĩnh vực thể thao, văn hóa vào dự thảo nghị quyết thay thế cho nghị quyết 54.

Mỗi tuần một chuyện: Ngọn cỏ mà biết nói năng...

TTCT - Do là lượt trận cuối của bảng B AFF Cup nên hai trận Việt Nam - Myanmar và Malaysia - Singapore thi đấu cùng giờ vào tối 3-1.

Herbalife: Hành trình 13 năm phát triển tại Việt Nam

Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty hiện thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dinh dưỡng.

AFF Cup: Sân chơi đã lỗi thời?

TTCT - Việc FIFA tăng số đội dự World Cup từ 32 lên 48 từ năm 2026 hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới ở những khu vực bị xem là vùng trũng của làng bóng đá.

Tờ The Guardian (Anh) vừa đăng tải video những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thể thao thế giới năm 2022 qua những bàn thắng ngoạn mục, những khoảnh khắc cảm xúc...

Tổ chức Đại hội thể thao toàn quốc cho ai?

TTCT - Hàng ngàn tỉ đồng đã được ngân sách nhà nước bỏ ra để tổ chức Đại hội thể thao toàn quốc từ địa phương đến trung ương ở 65 tỉnh, thành, ngành.

Nhìn mặt sân Mỹ Đình mà tủi: Vì đâu nên nỗi?

"Sân xấu từ hôm đá giao hữu với Borussia Dortmund nhưng đến nay vẫn thế sao? Ôi quản lý thế sao?"; "Tốn rất nhiều tiền cho Mỹ Đình bao lâu nay vẫn thế và ngày càng tệ hại hơn"... là những phản hồi của bạn đọc về mặt sân Mỹ Đình chuẩn bị cho AFF Cup.

Cẩu thả không thể chấp nhận tại giải marathon toàn quốc: Vẫn lại là sân Mỹ Đình!

TTO - "Lại là sân Mỹ Đình! Buồn!"; "Qua đích mà VĐV vẫn chạy tiếp thì đúng là một chuyện khôi hài nữa sau việc bung cầu môn bóng đá ở sân Mỹ Đình"... Trên đây là ý kiến bình luận của bạn đọc xung quanh những cẩu thả xảy ra ở Đại hội TDTT toàn quốc.