07/01/2022 11:15 GMT+7

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc

TH - VĨNH HÀ
TH - VĨNH HÀ

TH School dành 55 suất học bổng Vì tầm vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc - Ảnh 1.

Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge - Ảnh: TH School

Là môi trường luôn khích lệ, chắp cánh cho những học sinh tài năng tiếp tục toả sáng, năm học 2022-2023, Hệ thống giáo dục TH School quyết định dành 55 suất học bổng cho những học sinh xuất sắc học chương trình trung học phổ thông (IGCSE) và chương trình Tú tài Anh (A-levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc danh tiếng.

Các suất học bổng này bao gồm: 32 suất học bổng trị giá 30 -50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE; 23 suất học bổng trị giá 30 -50 - 70 -100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels

Chương trình học bổng này dành cho học sinh ở cả cơ sở Chùa Bộc và Trường trung học phổ thông nội trú Hòa Lạc (Hà Nội).

Điều kiện để học sinh được xét học bổng là có điểm trung bình 8.0 trong hai năm gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, Tiếng Anh và các môn Khoa học. 

Những học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng cóc giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật… cũng được khuyến khích tham gia.

Hệ thống giáo dục TH School với các khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), Thành phố Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình IGCSE và A-Levels.

Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỉ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng như Âm nhạc, Mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM, học tập qua nhiều dự án thực tế.

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc - Ảnh 2.

Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của mình - Ảnh: TH School

Chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng. Học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ được học trong thời gian 1 đến 2 năm.

Cụ thể, học sinh kết thúc chương trình lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm, học sinh học hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm.

Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc - Ảnh 3.

Học sinh tại TH được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp - Ảnh: TH School

Sau chương trình IGCSE, học sinh đã học xong lớp 10 tại TH School hoặc những học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam khác sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels.

Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A-levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới.

Trên thực tế, học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. Từ ngôi trường này, nhiều học sinh đã giành được học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc - Ảnh 4.

Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội - Ảnh: TH School

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm Vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships

Hotline: 0919382255,

Email: scholarship@thschool.edu.vn

Để đăng ký học bổng Vì Tầm Vóc Việt, mời các em đăng kí tại đây.

Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng: Ngày 13/1/2022

Những điều cần biết về thêm về Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc - Ảnh 6.

Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc - Ảnh: TH School

Trường Trung học nội trú TH School Hòa Lạc - thành viên Hiệp hội các trường nội trú Úc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: Hệ thống phòng học, thư viện với nhiều sách và tài liệu đa dạng, phòng thí nghiệm Khoa học và STEM được nhập khẩu nguyên kiện từ Anh Quốc, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng thể thao trong nhà, sân bóng đá bóng rổ ngoài trời mang đến môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho các học sinh.

Tại đây, học sinh sẽ học cách sống độc lập, tự quản lý thời gian học và tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân. Các em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện sức khỏe, có lối sống lành mạnh và ý thức giúp đỡ cộng đồng. Môi trường này là bước đệm vững chắc trước khi các em đi du học nước ngoài.

Để biết thêm thông tin về trường, xin mời xem chi tiết tại website: https://thschool.edu.vn/

Những cảm xúc đặc biệt trong buổi khai giảng đặc biệt Những cảm xúc đặc biệt trong buổi khai giảng đặc biệt

TH School là ngôi trường ghi dấu ấn đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới, kết hợp với giá trị truyền thống của Việt Nam.

TH - VĨNH HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên