Tag: lối sống lành mạnh

'Trăm phương ngàn kế' vẫn không thể giảm cân, tại sao?

Để giảm cân, nhiều người áp dụng 'trăm phương ngàn kế', thậm chí không dám ăn gì, nhưng cân nặng vẫn không hề thay đổi. Vì sao?

Khởi nghiệp với 'chìa khóa' sống khỏe cùng đái tháo đường

Ứng dụng DiaB ra đời hỗ trợ hàng nghìn người bệnh đái tháo đường biết cách quản lý đường huyết hiệu quả.

Vinamilk & VTV - 2 thương hiệu lớn ‘bắt tay’ trong dự án mới ‘Việt Nam Vui Khỏe’

Vinamilk cùng VTV lan tỏa thông điệp về cuộc sống vui khỏe qua một chương trình đặc biệt được lên sóng VTV1 vào 20h05 mỗi ngày, từ ngày 10-4-2023 mang tên Việt Nam Vui Khỏe.

Khởi đầu tuần mới, hãy nhớ 15 thói quen giúp bạn hạnh phúc

Bạn sẽ không chỉ thành công về mặt tài chính, mà còn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc đời, theo trang Enterpreneur.

Chọn sản phẩm từ sữa khi theo đuổi lối sống lành mạnh sao cho đúng?

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm sữa cho bản thân.

Hào hứng tham gia AEON Ekiden 2022

Hơn 600 người đã cùng nhau trải nghiệm AEON Ekiden 2022 tại AEON Tân Phú (TP.HCM) vào ngày 2-10 vừa qua, chính thức khép lại chặng cuối nhiều cảm xúc của chuỗi sự kiện.

Hội chứng cục máu đông hậu COVID-19 không thể xem nhẹ

TTO - Những ngày gần đây, số bệnh nhân hậu COVID-19 đến khám tại các trung tâm y tế có xu hướng gia tăng đa phần bệnh nhân đến khám vì có những triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, khó thở, hồi hộp, tim đập nhanh...

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc

TH School dành 55 suất học bổng Vì tầm vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

Tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe mở ra kỷ nguyên 'wellness travel' xa hoa cho giới thượng lưu

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm được kiến tạo để trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp đầu tiên xuất hiện Tại Hồ Tràm.

'Bắt chước' Ronaldo, Pogba đặt chai bia của nhà tài trợ xuống đất

Đặt luôn chai bia của nhà tài trợ xuống đất, siêu sao tuyển Pháp khiến ai nấy đều bất ngờ vì trước đó 1 ngày, Ronaldo cũng có hành động tương tự, với một chai Coca.