Tag: lối sống lành mạnh

Cách ăn phòng và hỗ trợ chữa trị tốt cho người bệnh tim mạch

Chế độ ăn giữ vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi lối sống và cách ăn để có một trái tim khỏe mạnh.

Điều gì giúp bệnh nhân ung thư khỏi bệnh dù bác sĩ trả về?

Đã có một số bệnh nhân ung thư khỏi bệnh dù đã bị bác sĩ trả về và dự đoán sẽ khó qua khỏi. 'Cơ chế' nào đứng sau điều kỳ diệu này?

Những sinh viên 'sống châu Á, xài giờ châu Âu'

Chóng mặt, mất tập trung, thiếu ngủ trầm trọng… là triệu chứng của nhiều sinh viên ‘sống ở châu Á, xài giờ châu Âu’.

Trẻ trăn trở về bạo lực mạng

55 đại biểu đã tham gia kỳ họp 12 Hội đồng Trẻ em TP.HCM được tổ chức tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP.HCM với chủ đề "Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em".

Ăn uống lành mạnh để trái tim và cơ thể khỏe mạnh, cách nào?

Xóa bỏ những lầm tưởng về ăn uống sạch, lành mạnh sẽ giúp bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là cách ăn cho cơ thể và trái tim khỏe mạnh.

'Trăm phương ngàn kế' vẫn không thể giảm cân, tại sao?

Để giảm cân, nhiều người áp dụng 'trăm phương ngàn kế', thậm chí không dám ăn gì, nhưng cân nặng vẫn không hề thay đổi. Vì sao?

Khởi nghiệp với 'chìa khóa' sống khỏe cùng đái tháo đường

Ứng dụng DiaB ra đời hỗ trợ hàng nghìn người bệnh đái tháo đường biết cách quản lý đường huyết hiệu quả.

Vinamilk & VTV - 2 thương hiệu lớn ‘bắt tay’ trong dự án mới ‘Việt Nam Vui Khỏe’

Vinamilk cùng VTV lan tỏa thông điệp về cuộc sống vui khỏe qua một chương trình đặc biệt được lên sóng VTV1 vào 20h05 mỗi ngày, từ ngày 10-4-2023 mang tên Việt Nam Vui Khỏe.

Khởi đầu tuần mới, hãy nhớ 15 thói quen giúp bạn hạnh phúc

Bạn sẽ không chỉ thành công về mặt tài chính, mà còn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc đời, theo trang Enterpreneur.

Chọn sản phẩm từ sữa khi theo đuổi lối sống lành mạnh sao cho đúng?

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khi theo đuổi lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm sữa cho bản thân.