Tag: tiêu chuẩn quốc tế

Trường ĐH Văn Hiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục 3 chương trình đào tạo

Trường ĐH Văn Hiến vừa có thêm 3 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT (MOET) gồm: ngành Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học và Đông Phương học.

Khám phá, phát triển năng khiếu tại khóa hè quốc tế Summer Camp 2023

Mùa hè là thời gian vàng để những công dân toàn cầu tương lai trang bị cho mình 'bộ kỹ năng' cần thiết và những 'va chạm' thực tế.

VNG đạt chứng nhận toàn cầu Nơi làm việc tốt nhất (Great Place to Work®)

Với 92% đánh giá tích cực từ nhân viên, VNG đã nhận được chứng nhận từ cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work® (GPTW), cùng nhóm với các doanh nghiệp lớn trên thế giới như Adobe, DHL Express.

Asian School và những thành tích nổi bật

Trong những năm qua, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Phương Châu đạt tiêu chuẩn Quốc tế RTAC

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (IVF) Phương Châu (Bệnh viện Quốc tế Phương Châu) vừa chính thức đón nhận bộ tiêu chuẩn RTAC - tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt cho hỗ trợ sinh sản.

Đạt chứng nhận JCI, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cam kết chất lượng dịch vụ chuẩn Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành.

Đưa xoài Sơn La vào các thị trường

Bước vào tiêu thụ vụ xoài năm 2022, Sở Công Thương tỉnh Sơn La đã tổ chức các hoạt động xúc tiến quảng bá, giới thiệu để có thêm nhiều doanh nghiệp kết nối với hợp tác xã, hộ dân thu mua xoài, cung cấp cho siêu thị, các chợ truyền thống và xuất khẩu.

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đón nhận con dấu vàng chất lượng JCI

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu - Cần Thơ (thuộc Tập đoàn y tế Phương Châu) trở thành bệnh viện đầu tiên ở ĐBSCL và thuộc top 6 bệnh viện tại Việt Nam đạt chứng nhận danh giá JCI - một tiêu chuẩn quốc tế danh giá của ngành y tế trong và ngoài nước.

VAS nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

Cùng các doanh nghiệp vốn hóa lớn như Vinamilk, Viettel, Vinhomes, Masan… Tập đoàn VAS trở thành thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của một trong những doanh nghiệp lớn ngành thép.

Mô hình thành phố đổi mới sáng tạo, sinh lời bền vững ở đảo Ngọc Phú Quốc

Được phát triển theo những mô hình đô thị đổi mới sáng tạo nổi tiếng thế giới, Crystal City thuộc quần thể Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành hình mẫu cho mô hình bất động sản lấy tri thức và đổi mới sáng tạo làm trung tâm tại Việt Nam.