Tag: tiêu chuẩn quốc tế

Hành trình chinh phục cột mốc mới tại Everest Marathon của 'Bông hồng thép sa mạc' Thanh Vũ

“Bông hồng thép sa mạc” là cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi nhắc đến vận động viên Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ) - gương mặt quen thuộc trong các giải chạy marathon khắc nghiệt nhất hành tinh.

Môi trường học tập hiện đại, đa tiện ích tại Asian School

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) chào đón học sinh năm học 2024-2025 với cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư nâng cấp, đổi mới hiện đại cùng nhiều tiện ích.

Kiến tạo môi trường làm việc sáng tạo và bình đẳng

Trụ sở mới của Sanofi Việt Nam lấy cảm hứng từ dòng chảy Sài Gòn, biểu tượng cho sự chuyển mình không ngừng đồng thời tạo nền tảng để mỗi cá nhân phát huy tiềm năng.

Giải pháp nước sạch cho gia đình của Hòa Phát

Với chất lượng được cấp chứng nhận, độ bền cao, giá cả hợp lý, bảo hành tới 36 tháng, máy lọc nước của Hòa Phát là giải pháp đáp ứng nhu cầu nước sạch của gia đình Việt.

Liệu pháp tế bào gốc mang đến cơ hội điều trị các bệnh lý phức tạp

Ngày nay, việc ứng dụng tế bào gốc đã trở thành xu thế phát triển của nền y học thế giới, mang lại cơ hội điều trị các bệnh lý phức tạp và khả năng phục hồi cao cho bệnh nhân.

AFC công nhận đại diện Việt Nam là Trung tâm y học thể thao xuất sắc

Việt Nam có đơn vị y tế đủ điều kiện và tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng phẫu thuật, điều trị các ca khó cho VĐV.

Xu hướng mới của thế giới trong phẫu thuật tái tạo chức năng mắt

Chiều 8-5 tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga tổ chức Hội thảo khoa học “Xu hướng mới của thế giới và Liên bang Nga trong phẫu thuật võng mạc dịch kính và phẫu thuật tái tạo chức năng mắt”, nhiều chuyên gia, bác sĩ nhãn khoa đã tham dự.

Cà Mau được nuôi tôm theo chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường

Hàng nghìn người nuôi tôm ở Cà Mau sẽ được tiếp cận các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, tạo ra giá trị bền vững thông qua dự án Aqua xanh.

Dalatmilk chinh phục những khách hàng kỹ tính nhất

Không chỉ thường xuyên 'cháy hàng' trên các kệ siêu thị, Dalatmilk - thương hiệu sữa tươi sạch ghi dấu ấn là ‘Di sản từ cao nguyên’ còn được nhiều hệ thống khách sạn 5 sao, chuỗi nhà hàng đẳng cấp quốc tế ưu tiên lựa chọn.

CADIVI đẩy mạnh thị trường miền Bắc, khẳng định vị thế dẫn đầu

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã liên tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm… nhằm tìm kiếm đơn hàng, mở rộng thị trường mới.