Tag: giúp đỡ cộng đồng

Khánh Hòa vận động viện trợ phi chính phủ vào giáo dục, y tế

Khánh Hòa đề xuất 35 dự án ưu tiên vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (giai đoạn 2022-2025) vào các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế… với tổng kinh phí hơn 44,1 triệu USD.

Mang thông điệp giàu tính nhân văn đi chu du khắp thế giới cùng Thư viện nổi Logos Hope

Khoảng 300 người từ 60 quốc gia đang chu du khắp thế giới trên con tàu Logos Hope nhằm lan tỏa niềm vui đọc sách và mang lại hy vọng, cũng như sự trợ giúp cho những người khốn khó.

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc

TH School dành 55 suất học bổng Vì tầm vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

TH School khởi động quỹ học bổng hơn 10 tỉ đồng cho năm học 2022 - 2023

61 suất học bổng thuộc chương trình 'Vì tầm vóc Việt', trị giá từ 30% đến 100% học phí sẽ được trao cho các học sinh tài năng từ lớp 6 đến 11 nhập học tại TH School trong năm học 2022 - 2023.

3 dự án của Việt Nam đoạt giải 'Sáng tạo kinh doanh xã hội năm 2021'

TTO - Tối 26-7, ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo kinh doanh xã hội năm 2021 công bố top 5 dự án được trao giải thưởng “Impactful Social Innovative Concepts”, trong đó có 3 dự án của các đội Việt Nam.

Làm gì khi trúng Jackpot hơn 143 tỈ đồng?

Giải Jackpot trị giá 143 tỈ đồng có thể giúp người trúng giải hưởng cuộc sống tiện nghi không còn gánh nặng tài chính cũng như trao cho “tỷ phú Vietlott” cơ hội để giúp đỡ cộng đồng.

Vượt qua mặc cảm, góp ý tưởng sáng tạo cho cộng đồng

TTO - Có một cô bạn khiếm thị mặc cảm với bản thân, thu mình lại với thế giới bên ngoài. Tổ chức UNICEF đến trường nói về doanh nghiệp xã hội giúp cô loé lên ý tưởng giúp đỡ cộng đồng?

Rock'nShare: Đừng sống giống như hòn đá

TTO - Là tên gọi chủ đề của Rock’nShare lần thứ 3 được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ những ban rock trẻ được yêu mến để đóng góp cho quỹ từ thiện Psychotramps13 - giúp đỡ trẻ vùng cao.

Hoàng tử đồng tính biến cung điện thành trung tâm dành cho cộng đồng LGBT

TTO - Hoàng tử Manvendra Singh Gohil của Công quốc Rajpipla, Ấn Độ là vị hoàng tử đồng tính công khai đầu tiên ở quốc gia này. Bị Hoàng gia chối bỏ và tước quyền thừa kế, ông đã biến cung điện của mình thành một trung tâm giúp đỡ cộng đồng LGBT.