Rock'nShare: Đừng sống giống như hòn đá

04/05/2018 14:20 GMT+7

TTO - Là tên gọi chủ đề của Rock’nShare lần thứ 3 được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ những ban rock trẻ được yêu mến để đóng góp cho quỹ từ thiện Psychotramps13 - giúp đỡ trẻ vùng cao.

RocknShare: Đừng sống giống như hòn đá - Ảnh 1.

Thỏ Trauma cuủa ban rock Parasite trình diễn tại Rock’nShare

"Lấy cảm hứng từ câu nói "Đừng sống giống như hòn đá" của cố nhạc sĩ Trần Lập, Psychotramps13 mong muốn lan toả thông điệp sống là yêu thương và sẻ chia, sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng.

Tôi hy vọng năm nay Rock’nShare 2018 tiếp tục thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ yêu Rock và yêu công việc thiện nguyện như chúng tôi" - anh Trần Trung Lĩnh, trưởng nhóm Psychotramps13 chia sẻ.

Đêm nhạc quy tụ những tên tuổi trứ danh của cộng đồng Rock Việt đã đồng hành cùng Psychotramps13 trong suốt thời gian qua như ca sĩ Phương Thanh, band rock Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake sẽ diễn ra ào 17h30 ngày 13-5 tại sân khấu 126.

Xem lại hành trình của Rock’nShare 2017

So với quy mô của hai lần tổ chức đây của Rock’nShare, lần tổ chức thứ 3 này được xem là hoành tráng nhất với sân khấu có sức chứa hơn 3000 người.

RocknShare: Đừng sống giống như hòn đá - Ảnh 3.

Hành trình của Psychotramps13 - nơi quy tụ những tay chơi rock, mê đi vespa cổ và làm thiện nguyện đã bước sang năm thứ 5, với ba mùa tổ chức Rock’nShare

Đêm nhạc Rock’nShare 3 cũng đánh dấu kỉ niệm năm năm ngày thành lập nhóm Psychotramps13 - một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2013, với 13 thành viên ban đầu đến từ những ngành nghề khác nhau, sống trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một niềm đam mê lang thang với xe máy và lí tưởng giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Châm ngôn của nhóm là Đi để Sẻ Chia - Live to Ride, Ride to Share.

RocknShare: Đừng sống giống như hòn đá - Ảnh 4.

Ca sĩ Phương Thanh sẽ có mặt tại chương trình lần này

Kể từ năm 2015, nhóm đã quyết định lập ra quỹ Vì tụi nhỏ với ý nghĩa đơn giản như cái tên của nó.

Giờ đây mỗi chuyến đi, thậm chí mọi hoạt động của nhóm đều hướng đến mục đích chung là mang những phần quà thiết thực đến với trẻ em vùng sâu vùng xa.

RocknShare: Đừng sống giống như hòn đá - Ảnh 5.

Chương trình Rock’nShare 2018 năm nay được tổ chức ở sân khấu ngoài trời rộng rãi hơn, hứa hẹn những màn trình diễn "thiêu đốt" khán giả

Rock Việt lần đầu có USB album với Hưng - BlackhearteD Rock Việt lần đầu có USB album với Hưng - BlackhearteD

TTO - Hưng BlackhearteD (Nguyễn Tiến Hưng) - nghệ sĩ năng động nhất làng rock Việt hiện nay, vừa trình làng một album mới dưới định dạng USB mang tên của chính anh Hưng - BlackhearteD.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận