Tag: ca sĩ Phương Thanh

Thanh Hà chính thức phát hành show diễn 30 năm kỷ niệm ca hát

Tối 26-8, Thanh Hà giới thiệu liveshow 'Chuyện của Hà' với sự góp mặt của những người bạn: Ca sĩ Phương Thanh, Lay Minh, tam ca Ba Con Mèo cùng phần dàn dựng âm nhạc của nhạc sĩ 'Mèo cả' Phương Uyên.

Ca sĩ Phương Thanh: Nhạc sĩ Đức Trí không thích giọng hát của tôi

‘Phương Thanh mà hát thì thực sự Đức Trí toàn dằn Phương Thanh lại… La hét Đức Trí không thích đâu, Đức Trí thích nhẹ nhàng, dịu dàng’.

Phương Thanh “chất vấn” Thu Thủy về chuyện đàn em từng “cưa” Ưng Hoàng Phúc

Là khách mời đặc biệt trong 'Đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc', ca sĩ Thu Thủy đã có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm khi cùng đàn anh lưu diễn những năm mới vào nghề.

Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ gây 'sốc' về chi phí quay MV thập niên 2000

Biến 'Khu vườn thanh âm' thành của riêng mình, Phương Thanh còn cùng với Ưng Hoàng Phúc tiết lộ nhiều điều gây choáng về thập niên cực thịnh của nhạc trẻ Việt.

Ca sĩ Phương Thanh bật mí 'gu' người yêu hiện tại

Bên cạnh loạt hit đình đám một thời sẽ được tái hiện trên sân khấu 'Khu vườn thanh', Phương Thanh cùng dàn nghệ sĩ cũng có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện tình yêu khiến khán giả thích thú.

Mang tiếng hát từ đất liền ra Trường Sa

Ca sĩ Phương Thanh, Đăng Nguyên,Thạch Thảo, MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM... cùng tham gia hành trình "Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" 2023 đến Trường Sa và nhà giàn DK1.

Phương Thanh hỏi xoáy, đáp xoay về 'thần tượng âm nhạc ảo’

Ca sĩ Phương Thanh là một trong những người đầu tiên nhận xét về Ann, 'thần tượng âm nhạc ảo' được tạo ra từ trí tuệ của người Việt Nam.

Sao nhí Khả Hân ‘copy’ giọng Phương Thanh giống đến bất ngờ

Phần trình diễn khiến bộ ba giám khảo Đại Nghĩa - Hòa Minzy - Sam 'đứng ngồi không yên' trong Gương mặt thân quen thuộc về bộ đôi Phượng Vũ - Khả Hân với màn giả giọng Phương Thanh.

Một trời kỷ niệm rầm rập ùa về khi Đức Phúc hát Một thời đã xa

Ca sĩ Phương Thanh không ngại chờ 2 tiếng đồng hồ để ủng hộ đàn em Đức Phúc cover Một thời đã xa. Khi Phương Thanh bất ngờ cất giọng, Đức Phúc và bạn yêu nhạc cùng... chết lặng vì thích thú.

Nghệ sĩ Việt Anh, Thành Lộc, Phương Thanh... tiễn biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn

TTO - Sáng 25-10, các nghệ sĩ Việt Anh, Thành Lộc, Phương Thanh, Kiều Trinh, Đoàn Thành Tài, Kiến An cùng nhiều đạo diễn, bạn bè... đã đến chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) tiễn đưa đạo diễn 'Ngọc trong đá' Trần Cảnh Đôn lần cuối.