Tag: Microwave

Microwave mang Giấc mơ 20 cùng hàng loạt hit đến Hội báo 2024

Nhóm nhạc Microwave, Giấy Gấp, Dzũng, Dấu Vân Tay, Hà Di... mang đến hàng loạt ca khúc hit 'đốt cháy' sân khấu Hội báo toàn quốc 2024, diễn ra tại TP.HCM.

Nhạc rock chưa bao giờ chết mà luôn âm ỉ cháy trong dòng chảy nhạc Việt, chờ đợi những nhà đầu tư gạt bỏ rủi ro và thổi bùng lên ngọn lửa rock Việt.

Rock Việt thị trường nhưng không mất chất

Dù các sân khấu thuần rock ở TP.HCM dần ít đi, các ban nhạc rock trẻ vẫn đang tích cực mở rộng thị trường cho rock. Đến 'người anh lớn' Microwave cũng đổi mới để âm nhạc đơn giản và cảm xúc hơn.

Microwave trở lại sau 20 năm, tung MV 'Giấc mơ 20' hớp hồn với cảnh ngụp lặn trong nước

Microwave, ban nhạc gạo cội của làng rock Việt, vừa đánh dấu sự xuất hiện trở lại của mình với việc ra mắt MV Giấc mơ 20.

Rock Việt tươi mới rồi sao nữa?

TTO - Đêm gala trao giải Rock Việt phát sóng trên HTV7 tối 1-4 là một "bữa tiệc rock" hiếm thấy với các màn trình diễn từ các khách mời cựu trào như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung... đến tài năng trẻ Metanoia - ban nhạc quán quân chương trình.

Phương Thanh ‘xích mích’, đòi rã nhóm với đồng đội ở 'Rock Viêt'

Vừa đại thắng ở tập 1 ‘Rock Việt’, Phương Thanh – Đỗ Hoàng Hiệp bỗng tuyên bố tan rã, xích mích vì thí sinh.

Ca sĩ cùng bác sĩ chúc thành phố mau khỏe, Ngày chưa giông bão bỗng hot trở lại

TTO - Ca sĩ hòa giọng cùng bác sĩ chúc thành phố mau khỏe; Thái Sơn Beatbox làm album khi đang là F0, Microwave trở lại; Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà; Ca khúc 'Ngày chưa giông bão' bỗng hot trở lại... là những thông tin được quan tâm ngày 15-9.

Rock'nShare: Đừng sống giống như hòn đá

TTO - Là tên gọi chủ đề của Rock’nShare lần thứ 3 được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ những ban rock trẻ được yêu mến để đóng góp cho quỹ từ thiện Psychotramps13 - giúp đỡ trẻ vùng cao.

'Quần xì', bar club vào album nhạc Friends Tám Mười Sáu

TTO - Một album nhạc hết sức đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 8 đến 16 vừa ra mắt ngày 15-3 với quyết tâm 'tạo ra âm nhạc thật sự kết nối với những cô cậu Tám Mười Sáu'.

Ngọn lửa rock Việt từ Bức Tường, Microwave đến Hạc San, Cát...

TT - Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa vừa qua là sự tái ngộ không hẹn trước, gắn liền với câu chuyện Trần Lập phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Tuy vậy, sự kiện này cũng dấy lên cái nhìn lạc quan hơn về sự tồn tại và phát triển của nhạc rock ở Việt Nam.