Tag: Microwave

Rock Việt tươi mới rồi sao nữa?

TTO - Đêm gala trao giải Rock Việt phát sóng trên HTV7 tối 1-4 là một "bữa tiệc rock" hiếm thấy với các màn trình diễn từ các khách mời cựu trào như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung... đến tài năng trẻ Metanoia - ban nhạc quán quân chương trình.

Phương Thanh ‘xích mích’, đòi rã nhóm với đồng đội ở 'Rock Viêt'

Vừa đại thắng ở tập 1 ‘Rock Việt’, Phương Thanh – Đỗ Hoàng Hiệp bỗng tuyên bố tan rã, xích mích vì thí sinh.

Ca sĩ cùng bác sĩ chúc thành phố mau khỏe, Ngày chưa giông bão bỗng hot trở lại

TTO - Ca sĩ hòa giọng cùng bác sĩ chúc thành phố mau khỏe; Thái Sơn Beatbox làm album khi đang là F0, Microwave trở lại; Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà; Ca khúc 'Ngày chưa giông bão' bỗng hot trở lại... là những thông tin được quan tâm ngày 15-9.

Rock'nShare: Đừng sống giống như hòn đá

TTO - Là tên gọi chủ đề của Rock’nShare lần thứ 3 được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ những ban rock trẻ được yêu mến để đóng góp cho quỹ từ thiện Psychotramps13 - giúp đỡ trẻ vùng cao.

'Quần xì', bar club vào album nhạc Friends Tám Mười Sáu

TTO - Một album nhạc hết sức đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 8 đến 16 vừa ra mắt ngày 15-3 với quyết tâm 'tạo ra âm nhạc thật sự kết nối với những cô cậu Tám Mười Sáu'.

Ngọn lửa rock Việt từ Bức Tường, Microwave đến Hạc San, Cát...

TT - Liveshow Đôi bàn tay thắp lửa vừa qua là sự tái ngộ không hẹn trước, gắn liền với câu chuyện Trần Lập phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Tuy vậy, sự kiện này cũng dấy lên cái nhìn lạc quan hơn về sự tồn tại và phát triển của nhạc rock ở Việt Nam.

Trần Lập: "Chúng ta đừng sống vô cảm, lạnh lùng với nhau"

TTO - Cơn mưa nhỏ và rét trước giờ diễn không ngăn được khoảng hơn 10.000 khán giả tới phủ kín sân ngoài trời Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để xem Trần Lập và ban Bức Tường biểu diễn.

​Trần Lập có thể ngồi xe lăn để hát trong liveshow Bức Tường

TTO - "Các bạn đừng ngạc nhiên nếu hôm tới trên sân khấu tôi trở lại với chiếc xe lăn. Nhưng không sao, tôi nghĩ là nếu ngồi xe lăn hát trong một show của đời mình thì tôi sẽ làm được" - Trần Lập nói.

​Microwave ra album thứ 3 cùng nhà sản xuất Mỹ

TTO - Sau 10 năm kể từ album thứ hai Thời gian, ban nhạc rock kỳ cựu của Việt Nam Microwave vừa cho ra mắt album thứ ba với sự góp sức của Chris Hesse - tay trống kiêm nhà sản xuất từng có 3 đề cử Grammy.

22.000 khán giả trẻ tràn vào Mỹ Đình với RockStorm

TTO - Tối 11-1, 22.000 bạn trẻ có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) cùng hòa mình vào đêm nhạc RockStorm.