Tag: Parasite

Choi Woo Sik khiến nhân vật sát nhân mà anh thủ vai trong 'A Killer Paradox' vừa tàn ác vừa đáng thương, vừa mạnh mẽ cũng vừa yếu đuối.

Cơ quan hành pháp Hàn Quốc ráo riết tìm kiếm công lý cho Lee Sun Kyun

Cảnh sát Hàn Quốc đang có động thái ráo riết điều tra, để sớm ngày đưa người gián tiếp gây ra cái chết của tài tử Ký sinh trùng, Lee Sun Kyun, ra ánh sáng.

My Mister chinh phục người xem không phải nhờ câu chuyện tình yêu lãng mạn, tươi sáng, mà là bởi sự chân thực đến tàn khốc của cuộc đời nghiệt ngã.

Cảnh sát tuyên bố không sai khi thẩm vấn Lee Sun Kyun nhiều lần, có lần 19 tiếng

Trong cuộc họp báo ngày 28-12, cảnh sát trưởng quận Incheon, Seoul - Hàn Quốc, tiết lộ chấn động về những buổi thẩm vấn với cố diễn viên phim Ký sinh trùng Lee Sun Kyun.

Cô gái nghi tống tiền Lee Sun Kyun lần đầu xuất hiện, bế một đứa bé đến tòa

Sau cái chết gây chấn động của tài tử phim 'Ký sinh trùng' Lee Sun Kyun, cảnh sát đưa người được cho là tình nhân của anh đến phiên điều trần để điều tra nghi án tống tiền 50 triệu won.

Sao Hàn đau buồn đứng không vững ở tang lễ tài tử Ký sinh trùng Lee Sun Kyun

Tang lễ tài tử Ký sinh trùng Lee Sun Kyun đang diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Rất đông diễn viên, đạo diễn Hàn Quốc đã đến tưởng nhớ anh, có người suy sụp không đứng vững.

Trong phần bình luận của thông tấn xã MBC, nhiều độc giả lên án các công tố viên và các cuộc điều tra nhằm vào nam diễn viên đã khiến sao Ký sinh trùng Lee Sun Kyun tìm đến cái chết.

Trước khi dính nghi án ma túy và cái chết bi thảm chấn động sáng 27-12, Lee Sun Kyun đang ở đỉnh cao danh vọng với Ký sinh trùng.

Đạo diễn Parasite và những hồi tưởng chân trời sau cánh cửa vàng

Có lẽ không bao giờ đếm hết số lần những thanh niên nam nữ đứng trước căn phòng có cánh cửa màu vàng ấy. Họ tìm kiếm điều gì? Một góc để náu mình? Một chốn dung thân cho những tín đồ điện ảnh?

Lee Sun Kyun rút lui khỏi dự án phim sau cáo buộc lạm dụng ma túy

Bê bối của Lee Sun Kyun ảnh hưởng không nhỏ tới các bộ phim có nam diễn viên tham gia.