Tag: hoạt động ngoại khóa

Môi trường học tập năng động tại Asian School

Rèn luyện tiếng Anh, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất và tích lũy kỹ năng cần thiết là hàng loạt những giá trị Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) mang đến cho học sinh.

Khóa học trải nghiệm mùa hè để trưởng thành hơn mỗi ngày

Với chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa đẳng cấp quốc tế, khóa hè 7 tuần ILA Summer 2023 dành cho ba nhóm tuổi: 4-7, 8-11, 12-16, là nơi con được trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa, giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Điểm rèn luyện: Động lực hay gánh nặng sinh viên? - Nhờ điểm rèn luyện, học thêm kỹ năng

Khi lựa chọn đúng, phù hợp năng lực cá nhân, điểm rèn luyện trở thành cơ hội giúp nhiều bạn học hỏi kỹ năng, kể cả mở rộng mạng lưới kết nối của bản thân.

Du học hè Mỹ - Úc: chuyển hóa mùa hè thành trải nghiệm du học đáng giá

EQ được đánh giá qua khả năng quản lý cảm xúc, tương tác với người khác một cách hiệu quả. Để giúp phát triển EQ, thế hệ trẻ cần có nhiều trải nghiệm qua những hoạt động ngoại khóa, du học hè.

Mô hình dạy và học 4 ngày trong tuần nhân rộng tại Mỹ

Học sinh có kỳ nghỉ cuối tuần dài hơn trong khi giáo viên thêm thời gian chuẩn bị giáo trình cho tuần mới sau khi một số trường học tại Mỹ chuyển sang mô hình học 4 ngày/tuần.

Cùng Vinamilk lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất đến hơn 65.000 học sinh toàn quốc

Hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ Trái Đất của Vinamilk phối hợp với các Sở Giáo dục đã đi qua hơn 60 trường tiểu học trên cả nước.

Đặc sắc ngày hội văn hóa của học sinh vùng cao

TTO - Trường THPT số III huyện Bảo Yên (Lào Cai) vừa tổ chức 'Ngày hội văn hóa các dân tộc', với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Học sinh Tây Ninh tham gia lớp học di động cùng VUS Superbus

Đây là một hoạt động ngoại khóa đặc biệt được tổ chức riêng cho học viên Tây Ninh trong khuôn khổ sự kiện ra mắt cơ sở đầu tiên của hệ thống tại thành phố này.

Nguyễn Ngọc Minh Phương - Nữ sinh tài năng đạt 6 học bổng từ các trường của Mỹ

Đa số các thí sinh đạt được học bổng vào những năm cuối của bậc trung học lớp 11, 12 vì đây là thời điểm tốt nhất về thể chất, tinh thần và kiến thức các em đã được chín mùi. Tuy nhiên Minh Phương, học sinh lớp 8 của VAS đã đạt thành tích ấn tượng.

Mỹ tổ chức bù đắp lỗ hổng kiến thức của học sinh sau dịch

Chính quyền Mỹ sẽ tuyển 250.000 cố vấn học tập và gia sư hỗ trợ những học sinh thuộc các cấp từ tiểu học đến lớp 12 bị hổng kiến thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.