Tag: phát triển toàn diện

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý

Trong hành trình xây dựng tương lai toàn cầu và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, việc có một nền tảng giáo dục vững chắc và đa chiều là yếu tố quan trọng.

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School

Sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024, Trường quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm học tập, sinh hoạt cho học sinh.

Nỗi lo trẻ con "nghèo kiểu mới"

Không còn đói ăn, thiếu mặc nhưng trẻ con ngày nay thiếu thốn về tinh thần, nguy cơ trở thành những đứa trẻ "nghèo kiểu mới".

Hàn Quốc: Bài học kiểu mẫu về chính sách nước sạch

TTCT - Một quốc gia liệu có thể xây dựng chính sách nguồn nước bền vững đồng thời với tiến trình phát triển kinh tế hay không?

Khám phá, phát triển năng khiếu tại khóa hè quốc tế Summer Camp 2023

Mùa hè là thời gian vàng để những công dân toàn cầu tương lai trang bị cho mình 'bộ kỹ năng' cần thiết và những 'va chạm' thực tế.

‘Sinh Con, Sinh Cha’ đóng góp nội dung cho khóa học về làm cha mẹ

Một công cụ trực tuyến mới được thiết kế cho nhu cầu của cha mẹ vừa được ra mắt. Đó là các bài học trực tuyến "Sinh Con, Sinh Cha" cung cấp kiến thức, kỹ năng và cách tiếp cận hữu ích cho cuộc hành trình làm cha mẹ.

Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cùng nhà sáng lập Ecopark xây quỹ học bổng cho 1000 trẻ đến trường

Chương trình cộng đồng Những đứa trẻ hạnh phúc, được thành lập bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cùng nhà sáng lập Ecopark sẽ đem tới cho trẻ em trong tỉnh 1.000 suất học bổng đến trường.

Khám phá ngôi làng giáo dục quốc tế châu Âu tại TP.HCM

Từ ‘bệ phóng’ IB toàn phần, rất nhiều học sinh trường quốc tế Châu Âu đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu thế giới như King’s College London, Đại học Toronto, Đại học Amsterdam, Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah...

Quê hương của Pù Luông vươn mình, phát triển toàn diện để xóa nghèo

Huyện miền núi Bá Thước là quê hương KDL nổi tiếng Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa. Năm 2022, với sự lãnh đạo hiệu quả của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, cùng với sự nỗ lực của nhân dân, đoàn thể, doanh nghiệp, kinh tế - xã hội của huyện ổn định và phát triển

Văn hóa trao quyền ở Nestlé: người trẻ được tỏa sáng theo cách riêng của mình

Theo số liệu từ Nestlé Việt Nam, hiện tại có 81% nhân sự công ty thuộc thế hệ Gen Y và Z, ngoài ra những người trẻ hai thế hệ này cũng chiếm tới 67% nhân sự cấp quản lý làm việc tại đây.