Tag: suất học bổng

Hơn 5,6 tỉ đồng học bổng Chắp cánh ước mơ chờ tân sinh viên

120 suất học bổng Chắp cánh ước mơ tổng trị giá hơn 5,6 tỉ đồng đang chờ thí sinh trúng tuyển vào Trường đại học Văn Hiến và Trường cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

500 học bổng đào tạo nhân lực cho sân bay Long Thành

Học viện Hàng không Việt Nam sẽ cấp 500 suất học bổng mỗi năm dành cho các tân sinh viên cư trú tại tỉnh Đồng Nai, để đào tạo nhân lực cho sân bay Long Thành.

Hơn 50 suất học bổng dành cho sinh viên từ Đại học Bath

Khoa Quản trị Đại học Bath mang đến cho các nhà lãnh đạo tương lai thông qua nhiều suất học bổng giá trị.

PennSchool giảng dạy chương trình Mỹ tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2020, Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool) là ngôi trường tiên phong triển khai giảng dạy chương trình Mỹ tại TPHCM cho học sinh từ Tiền Tiểu học đến Lớp 12.

Cơ hội nhận lì xì - học bổng giá trị khi xét tuyển học bạ sau Tết vào HUTECH

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, những thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có cơ hội rinh nhiều phần lì xì hấp dẫn - học bổng có giá trị khủng.

'Tết này em có xe đạp mới rồi'

Viết tiếp những câu chuyện đẹp của chương trình “Gieo mầm tri thức”, 200 chiếc xe đạp đã được báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) và Tỉnh Đoàn Phú Yên trao cho các học sinh nghèo đúng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Trao 200 suất học bổng Gieo mầm tri thức cho học sinh Nam Định

Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh Đoàn Nam Định trao học bổng Gieo mầm tri thức cho học sinh ở các huyện Giao Thủy, Xuân Trường và Trực Ninh, sáng 14-1.

Giảm áp lực tài chính tại Trường Đại học Gia Định

Với mức học phí trọn gói chỉ 80 triệu đồng, sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) có thể hoàn tất chương trình đại học trong 3 năm.

Tuyển 50 ứng viên đi học thạc sĩ, tiến sĩ tại Nhật theo học bổng Chính phủ

Học bổng dành cho đối tượng là cán bộ, công chức viên chức Việt Nam, những người được kỳ vọng sẽ đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Trao 2,2 tỉ đồng tiếp sức học sinh, sinh viên khó khăn

Hội đồng Đội Trung ương vừa phối hợp với các đơn vị trao học bổng tiếp sức cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cùng các hoạt động hỗ trợ sau học bổng, với tổng giá trị lên đến 2,2 tỉ đồng.