Tag: suất học bổng

'Chúng tôi cảm kích các bác sĩ và bạn trẻ vượt đường xa đến khám bệnh, tặng quà...'

Vượt qua gần 100km đường bụi mịt mờ, nắng như thiêu đốt, hàng trăm bác sĩ và thanh niên khám bệnh, phát thuốc thiện nguyện ở vùng sâu huyện Krông Bông (Đắk Lắk).

Sinh viên phản ứng, trường sửa quyết định cắt giảm học bổng

Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn dự định cắt giảm học bổng nhưng cuối cùng không thực hiện sau khi sinh viên phản ứng.

93 học bổng Vừ A Dính cho học sinh ảnh hưởng bởi COVID-19

Nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã trao 93 suất học bổng cho học sinh bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19 ở tỉnh Trà Vinh.

Buổi đối thoại giữa HIU và 100 doanh nghiệp

Hội thảo “Đối thoại giữa doanh nghiệp và nhà trường” do trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức sáng 1-4, với sự tham dự của hơn 100 doanh nhân là đại diện doanh nghiệp cùng tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường.

Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cùng nhà sáng lập Ecopark xây quỹ học bổng cho 1000 trẻ đến trường

Chương trình cộng đồng Những đứa trẻ hạnh phúc, được thành lập bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cùng nhà sáng lập Ecopark sẽ đem tới cho trẻ em trong tỉnh 1.000 suất học bổng đến trường.

UEF bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ 16-02-2023

Số lượng các trường đại học, cao đẳng xét tuyển đầu vào có áp dụng phương thức học bạ THPT ngày càng tăng.

Học tốt tiếng Anh, nhận học bổng lên đến 100% khi xét tuyển vào UEF

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, có môi trường học tập quốc tế, trong năm 2023, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mở rộng chính sách học bổng dành cho thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

Các giảng viên, nhà nghiên cứu của ĐH Duy Tân nhận học bổng của quỹ VinIF

Năm 2022, Quỹ đổi mới sáng tạo VinGroup (VinIF) thuộc Tập đoàn Vingroup đã trao 360 suất học bổng với tổng giá trị 62 tỉ đồng cho 150 Học viên Cao học, 150 Nghiên cứu sinh và 60 Tiến sĩ.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu công bố thông tin tuyển sinh năm 2023

Ngày 9-1-2023, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (Mã trường: BVU) chính thức công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Quỹ tài trợ khát vọng tương lai trao tặng gần 3 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập, Quỹ tài trợ khát vọng tương lai thuộc tập đoàn Tài chính Mirae Asset đã tài trợ 107 suất học bổng, tổng giá trị gần 3 tỉ đồng cho sinh viên trên cả nước.