Tag: chương trình tiên tiến

Hàng loạt thay đổi trong tuyển sinh vào Đại học Quốc gia TP.HCM

Sáng nay 16-2, các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu của Đại học Quốc gia TP.HCM đã công bố phương án tuyển sinh đại học năm 2023 với hàng loạt thay đổi thí sinh cần lưu ý.

Học Công nghệ Thông tin ở ĐH Duy Tân với các Chương trình đạt Kiểm định ABET

Với các chương trình được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Đại học (ĐH) Duy Tân đang hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của đông đảo sinh viên theo học các ngành Công nghệ Thông tin hay Khoa học Máy tính.

Nhiều cơ hội trúng tuyển vào Trường đại học Mở TP.HCM

Tại Trường đại học Mở TP.HCM có các hình thức xét tuyển như: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển kết quả học tập các năm THPT (học bạ) hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2022.

Học Bách khoa bằng ngoại ngữ: từ 'của hiếm' trở thành xu thế

Tiếng Anh và tiếng Nhật là hai ngoại ngữ được đưa vào giảng dạy chính thức tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) từ năm 2006. Đến nay, việc học kỹ thuật bằng tiếng Anh và tiếng Nhật không còn là trở ngại với nhiều sinh viên.

Đào tạo chất lượng cao tại DTU với kiểm định quốc tế

Trường Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục xúc tiến kiểm định quốc tế cho nhiều chương trình chất lượng cao ở các khối ngành khác như du lịch, kinh tế,... ngay trong năm 2022 này.

TH School sẽ trao học bổng lên tới 100% cho các học sinh xuất sắc

TH School dành 55 suất học bổng Vì tầm vóc Việt, trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

Những cảm xúc đặc biệt trong buổi khai giảng đặc biệt

TH School là ngôi trường ghi dấu ấn đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới, kết hợp với giá trị truyền thống của Việt Nam.

Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm

TTO - Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT cao nhất 29,25 điểm và thấp nhất 19,5 điểm.

Các chương trình tiên tiến và quốc tế tại Trường ĐH Duy Tân

Sau nhiều năm 'nhập khẩu' chương trình từ các ĐH uy tín của Mỹ cùng nỗ lực cải tiến về nội dung, phương pháp giảng dạy, các chương trình tiên tiến và quốc tế tại ĐH Duy Tân đang trở thành điểm đến của nhiều thí sinh khá, giỏi và xuất sắc trong nước.

ĐH Nha Trang công bố điểm sàn 3 phương thức xét tuyển

TTO - Trường ĐH Nha Trang vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ đại học năm 2020.