25/07/2021 15:18 GMT+7

Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT cao nhất 29,25 điểm và thấp nhất 19,5 điểm.

Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm - Ảnh 1.

Học sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường ĐH Cần Thơ - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm học bạ THPT vào đại học chính quy năm 2021 chương trình đại trà, chương trình tiên tiến và chất lượng cao.

Trong 90 ngành đào tạo xét tuyển điểm học bạ THPT năm 2021 của 2 phương thức: xét tuyển điểm học bạ THPT (phương thức 3) và xét tuyển vào sư phạm bằng học bạ THPT (phương thức 4), ngành sư phạm toán có điểm chuẩn cao nhất với 29,25 điểm.

Có 3 ngành có điểm chuẩn 29 gồm sư phạm hóa học, marketing và kinh doanh quốc tế. Điểm chuẩn xét học bạ thấp nhất là 19,5 điểm. Điểm chuẩn được xác định theo từng mã ngành tuyển sinh. Điểm chuẩn mỗi ngành bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng.

Do tình hình dịch COVID-19 đang phức tạp, môn năng khiếu thể dục thể thao chưa tổ chức thi được nên ngành giáo dục thể chất sẽ được xét tuyển riêng sau khi tổ chức thi môn năng khiếu thể dục thể thao.

Điều kiện trúng tuyển: tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước, có đăng ký xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường (nếu chỉ nộp phiếu online mà không gửi hồ sơ về trường thì không được xét tuyển), đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của phương thức xét tuyển tương ứng.

Điểm xét tuyển của thí sinh lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn của ngành tương ứng (điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng và được làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

Mỗi phương thức xét tuyển, thí sinh được xét trúng tuyển 1 ngành ở nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điểm chuẩn trong phương thức đó. Trường hợp thí sinh có đăng ký cả 2 phương thức thì có thể trúng tuyển cả 2 phương thức.

Thời gian làm thủ tục nhập học từ 2-8 đến hết 8-8. Thí sinh có thể làm thủ tục nhập học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường. Tùy thuộc vào tình hình dịch COVID-19, trường sẽ hướng dẫn chi tiết để thí sinh nộp hồ sơ.

Để xem kết quả, thí sinh phải đăng nhập vào hệ thống đăng ký xét tuyển tại đây bằng tài khoản của thí sinh đã có khi đăng ký xét tuyển.

Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm - Ảnh 2.
Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm - Ảnh 3.
Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm - Ảnh 4.

Điểm chuẩn xét tuyển học bạ

Trường  Đại học Cần Thơ: Tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 Trường Đại học Cần Thơ: Tuyển sinh đại học chính quy năm 2021

Học bổng dành cho tân sinh viên trúng tuyển năm 2021:

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên