Tag: chất lượng cao

Brother Vietnam được bầu chọn ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023’

Brother International (Việt Nam) được bầu chọn là một trong top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Gỉai thưởng do công ty Anphabe tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Pharmacity bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ngày 24-11, Pharmacity, một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Deepanshu Madan làm tân Tổng Giám đốc sau khi bà Trần Tuệ Tri công bố kế hoạch từ nhiệm.

Để người trồng lúa có lãi cao

Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn lúa gạo sạch, an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, những năm gần đây nước ta luôn trú trọng đẩy mạnh các mô hình canh tác lúa bền vững, mở rộng vùng chuyên canh lúa chất lượng cao...

Mở rộng sản xuất lúa gạo bền vững, gạo sạch, cơm ngon

Trồng giống lúa chất lượng cao kết hợp với quy trình sản xuất lúa gạo bền vững đang được mở rộng tại Hậu Giang.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đối tác chính thức Malo Dental tại Việt Nam

Mới đây, Giáo sư Malo (Người phát minh phương pháp All on 4) đã chọn bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn (BVRHMSG) làm đối tác chính thức thuộc hệ thống Malo Dental tại Việt Nam.

Social Local Beer N’ Bite - Điểm hẹn lý tưởng ngay giữa lòng Sài Gòn

Social Local - Beer N’ Bite, từ cái tên đã được gửi gắm những ý nghĩa thân tình, là nơi mà mọi người cùng nhau kết nối hay ‘Socialise’.

Mỗi năm hệ thống trường nghề TP.HCM đào tạo khoảng 200.000 người

Ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - cho biết hằng năm có khoảng 200.000 người tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục nghề nghiệp TP.

Kỹ sư vi mạch thu nhập 1,5 tỉ mỗi năm, vẫn thiếu nhân lực

Đại diện một công ty phần mềm tiết lộ mức lương của kỹ sư vi mạch có kinh nghiệm lên đến 1,5 tỉ đồng mỗi năm, tuy nhiên vẫn không đủ nhân lực.

Tháo điểm nghẽn nhân lực chất lượng cao ngành chip bán dẫn

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thảo nhằm thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ phát triển ngành công nghiệp chip bán dẫn của đất nước.

Chủ đầu tư bệnh viện ngàn tỉ trả lại đất cho Quảng Ngãi sau 6 năm thuê rồi... để đó

Sau 6 năm khởi công, bệnh viện chất lượng cao chỉ là đống cọc sắt hoen gỉ. Chủ đầu tư dự án bệnh viện ngàn tỉ thuê đất rồi... để đó đã tự nguyện trả lại đất cho UBND tỉnh Quảng Ngãi.