Tag: học sinh xuất sắc

Nữ sinh Việt Nam chinh phục 5 ngoại ngữ và trường top 1 Canada

Từ hàng ngàn hồ sơ đề cử những học sinh xuất sắc trên toàn cầu, ĐH Toronto - xếp hạng 1 tại Canada - chọn ra 37 cái tên để trao học bổng toàn phần "Lester B. Pearson International Scholarship".

Khen phải vì học sinh, không vì người lớn

Đó là khẳng định của Vụ trưởng Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT) Thái Văn Tài sau những ồn ào về phản ánh của phụ huynh khi con không được học sinh xuất sắc vì có chữ "H" (hoàn thành).

Con bị xếp loại 'chữ H', phụ huynh dọa cắt tài trợ cho trường

Chuyện bi hài này xảy ra tại một trường tiểu học ở TP.HCM khi phụ huynh "cự nự" vì môn nghệ thuật (âm nhạc) của con anh bị xếp loại H (Hoàn thành).

Nhiều nhà khoa học tham gia Trường hè Khoa học tại Quy Nhơn

Ngày 22-8, Trường hè Khoa học Việt Nam lần thứ 10 đã được tổ chức tại Trung tâm ICISE (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), với sự tham gia của gần 200 giảng viên, học sinh xuất sắc trong cả nước.

7 học sinh siêng làm nông nghiệp hữu cơ được kết nạp Đảng

Ngày 19-7, Đảng ủy Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp tổ chức lễ kết nạp Đảng cho bảy học sinh xuất sắc của trường, có sáng tạo những mô hình hay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Quốc tế trực tuyến CGA được đề cử top 10 về đổi mới và sáng tạo

Trường Quốc tế trực tuyến CGA được đề cử top 10 Trường học tốt nhất thế giới về đổi mới và sáng tạo trong giải World’s Best Schools.

Học sinh VAS đoạt 65 học bổng du học và hơn 1.200 giải thưởng

Ba danh hiệu ‘Thủ khoa thế giới’ và ‘Thủ khoa Việt Nam’ Cambridge, 1256 giải thưởng các cấp, gần 60 tỉ học bổng du học… là thành tích của học sinh trường Quốc tế Việt Úc (VAS) năm học 2022- 2023.

Thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng

Ngày mai (17-6), TP.HCM sẽ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn thành năm 2023 và họp mặt những tấm gương tiêu biểu phong trào Nghìn việc tốt.

Năm học thành công tốt đẹp

Trường chúng tôi xin được trân trọng thông báo năm học đã thành công tốt đẹp với đa số học sinh giỏi và xuất sắc.

Khoe con: Con mà là số 2 thì không ai số 1

"Con mà là số 2 thì không ai số 1", đứng yên đê mẹ chụp khoe con lên "phây" nha!