Tag: Tesla

'Nhận Tesla Cybertruck chưa tới 1 ngày, tôi sốc nặng vì vung tay là kính nứt'

Một chủ xe Tesla Cybertruck đã rơi vào tình thế khó xử khi chiếc xe mới nhận đã thiệt hại nặng chỉ vì vợ anh vung tay hơi mạnh.

Tesla phải ngừng sản xuất vì sự cố CrowdStrike, Elon Musk xóa luôn không dùng nữa

Tesla đã phải ngừng sản xuất ở Texas và Nevada (Mỹ) do sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến máy tính toàn cầu. Elon Musk ngay lập tức lên tiếng chỉ trích.

Sếp Tesla quá mệt: Thất thoát tới 65.000 cốc cà phê

Vị quản lý nhà máy Tesla tại Đức đang phải đối mặt với một vấn đề "khó đỡ": hàng chục nghìn chiếc cốc cà phê biến mất một cách bí ẩn.

Tesla hoãn kế hoạch ra mắt Robotaxi?

Ngày 11-7, thị trường chứng khoán Mỹ xuất hiện tin đồn Hãng xe Tesla hoãn kế hoạch ra mắt xe Robotaxi đến tháng 10, do một số bộ phận chưa đáp ứng yêu cầu thiết kế.

Nhiều người dùng Tesla cho rằng phần mềm lái xe tự động của họ hoạt động kém hiệu quả hơn so với những gì CEO Elon Musk và các YouTuber nổi tiếng quảng cáo.

Bé gái 7 tuổi 'méc' ông chú Elon Musk lỗi trên xe Tesla

"Cháu vẽ một bức tranh nhưng mà thỉnh thoảng nó sẽ bị mất. Chú có thể sửa nó được không?", bé gái 7 tuổi hỏi Elon Musk. Phản hồi của vị tỉ phú gây bất ngờ!

Lượng giao xe của Tesla cao hơn dự đoán, giá cổ phiếu tăng mạnh

Theo báo cáo của Tesla, trong quý từ tháng 4 đến tháng 6, Tesla đã giao khoảng 444.000 xe trên thị trường toàn cầu, cao hơn dự đoán của Hệ thống nghiên cứu Factset.

Tesla Cybertruck chính thức cập bến Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam

Bán tải thuần điện kỳ lạ nhất thị trường là Tesla Cybertruck vừa chính thức cập bến Đông Nam Á với điểm đến đầu tiên là Thái Lan.

Hàng loạt xe Tesla Cybertruck bị phun sơn

Sự việc mẫu bán tải Tesla Cybertruck bị tấn công hàng loạt đang thu hút sự chú ý lớn của giới mộ điệu xe Mỹ.

Cửa điện Tesla không hoạt động vì hết điện, trẻ 20 tháng tuổi bị nhốt trong xe

Người lớn có thể biết sử dụng cơ chế nhả lẫy thủ công từ bên trong xe chết máy, nhưng trẻ nhỏ thì không. Sự cố với chiếc xe Tesla một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh.