Tag: Tập đoàn Mường Thanh

Chuyển vụ việc liên quan dự án khách sạn, trung tâm thương mại Mường Thanh tại Hà Nam cho Bộ Công an

Thanh tra Chính phủ kết luận dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại Mường Thanh tại tỉnh Hà Nam có nhiều sai phạm liên quan chỉ định đầu tư, cho thuê đất, chuyển nhượng căn hộ... và chuyển Bộ Công an xem xét và xử lý.

Nhiều dự án 'đất vàng' tại Đắk Lắk không qua đấu giá

TTO - Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận thanh tra về trách nhiệm của UBND tỉnh Đắk Lắk trong việc thực hiện pháp luật về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng và công tác quản lý, sử dụng đất đai.

Hà Nội nói gì về những sai phạm tại dự án khu đô thị Thanh Hà?

TTO - Theo tìm hiểu nhiều khách hàng mua nhà, đất từ những năm trước của chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà đến nay vẫn chưa được cấp "sổ đỏ". Trong đó, hàng loạt hộ gia đình mua đất dự án nhưng không được xây nhà do có vi phạm.

Bao nhiêu người mua phải nhà không phép của 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản?

TTO - Rất nhiều người dân mua nhà tại chung cư CT6 Kiến Hưng của chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản mà không biết đây là nhà xây vượt quy hoạch, không được cấp sổ đỏ, nên rơi vào cảnh 'khóc dở mếu dở'.

NÓNG: Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị đề nghị truy tố tội lừa dối khách hàng

TTO - Cùng bị đề nghị truy tố với ông Lê Thanh Thản còn có một số cán bộ, trong đó có ông Nguyễn Duy Uyển - chủ tịch UBND phường Kiến Hưng, quận Hà Đông; Vương Đăng Quân - nguyên phó chánh Thanh tra Xây dựng quận Hà Đông...

Bộ Công an: Truy bắt bằng được Bùi Quang Huy, ông chủ Nhật Cường

TTO - Trung tướng Lương Tam Quang, thứ trưởng Bộ Công an khẳng định như vậy khi trả lời câu hỏi của báo chí về tiến độ điều tra vụ án Nhật Cường.

Xử lý cá nhân sai phạm trong chuyển nhượng 'đất vàng' 8A Mạc Đĩnh Chi

TTO - Các bộ, ngành và TP.HCM được yêu cầu xử lý trách nhiệm hành chính với tập thể, cá nhân sai phạm trong chuyển nhượng đất, bán tài sản trên khu "đất vàng" 8A Mạc Đĩnh Chi, báo cáo Thủ tướng trước ngày 1-6.

Bắt một số cán bộ liên quan sai phạm của đại gia Lê Thanh Thản

TTO - Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một chủ tịch phường, một nguyên phó chánh Thanh tra Xây dựng quận Hà Đông để điều tra những sai phạm liên quan đến ông Lê Thanh Thản, chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh.

Điểm mặt những dự án sai phạm 'choáng váng' của Mường Thanh giữa thủ đô

TTO - Hàng loạt dự án bất động sản sai phạm của Tập đoàn Mường Thanh tại Hà Nội mà ông chủ là "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản vừa bị khởi tố với tội danh "lừa dối khách hàng".

Cảnh người người chen chúc, ngột ngạt ở chung cư 'ông Thản'

TTO - Cứ sáng cuối tuần, từ hành lang đến ghế đá trong khu chung cư HH thuộc dự án tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại Linh Đàm (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) dường như không một chỗ trống.