NGỌC KHẢI

NGỌC KHẢI

Thông tin chung


Bài viết

Video

Giám đốc lập khống hồ sơ chiếm đoạt hơn 62 tỉ đồng
Pháp luật

Ngày 27-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang điều tra vụ án hình sự “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty cổ phần Đào Ngọc Bình (địa chỉ tại quận 4).

Ớn lạnh nơi ngập rác y tế cùng hàng ngàn chai lọ không nhãn mác
Thời sự

Một khu đất ven đầm lầy ở phường Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) ngập rác thải y tế, cùng hàng ngàn chai lọ thủy tinh. Trong đó, có chai còn chữ 'ăn mòn', bên trong chứa chất lỏng.

Ngăn rác thải ngập ngụa: Cần thay đổi hành vi, nâng mức xử phạt
Thời sự

Tuyến bài "Rác ngập ngụa khắp nơi" trên báo Tuổi Trẻ cho thấy một thực trạng nhức nhối đang từng ngày làm xấu bộ mặt TP.HCM.

‘Đại công trường’ đốt rác ở Bình Chánh được dọn sạch, treo bảng 'vi phạm phạt 1 tỉ đồng'
Thời sự

Sáng 25-5, trở lại ‘đại công trường’ đốt rác trái phép ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, chúng tôi ghi nhận nơi đây đã được dọn dẹp, lối vào bị rào chắn kèm bảng cảnh báo.

Bình Chánh xử lý khu đất đốt rác trái phép
Thời sự

Chính quyền địa phương cho biết đã thu gom và xử lý toàn bộ chất thải tại khu đất bị đốt rác trái phép. Đồng thời cung cấp đường dây nóng 028.37650520 để người dân phản ảnh.

Thời sự

Qua nhiều ngày theo dõi và tìm hiểu, nhóm phóng viên báo Tuổi Trẻ xác định một khu đất ven kênh ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP.HCM) là điểm tập kết và đốt đủ loại rác thải trái phép.

Không thể cứ xả rác rồi viện lý do rơi vào thế khó!
Bạn đọc làm báo

Nhiều bạn đọc bức xúc lên tiếng trước tình trạng hàng trăm tấn rác ngập ngụa khắp nơi ở TP.HCM.

Rác ngập ngụa khắp nơi, ai xả? - Kỳ 2: 'Đại công trường' đốt rác bên dòng kênh
Thời sự

Ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM) có một bãi "xử lý trọn gói" các loại rác thải công nghiệp khổng lồ nằm ven kênh. Nhiều người không thể tin nổi giữa TP.HCM lại tồn tại một "đại công trường" đốt rác ô nhiễm môi trường như vậy.

Những bãi rác 'dân sinh' lộ thiên ở TP.HCM: Bao giờ cho đến thành phố văn minh?
Thời sự

Tại các đô thị lớn như TP.HCM, nhiều người cho rằng để có thành phố xanh sạch, phải làm từ hành động nhỏ nhất là bỏ rác đúng quy định.

Thời sự

Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè có tổng chiều dài 16km, chảy qua 5 quận gồm Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, 1, 3 và đổ ra sông Sài Gòn tại khu vực xưởng đóng tàu Ba Son cũ.

Thời sự

Từ các dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, 19-5, Ông Bàu, Miếu Nổi... ngập ngụa ùn ứ hàng trăm tấn rác đặt ra một câu hỏi: Ai xả rác?

Công an TP.HCM liên tục đấu tranh, phá nhiều chuyên án ma túy quy mô lớn
Pháp luật

Ngày 21-5, Công an TP.HCM đã tổ chức trao khen thưởng nóng đối với những tập thể, cá nhân xuất sắc trong đấu tranh, khám phá chuyên án ma túy.

Truy tìm bị can làm giả giấy tờ, chiếm đoạt gần 23 tỉ đồng của ngân hàng
Pháp luật

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” thông qua pháp nhân của Công ty TNHH MTV SX TMDV tổng hợp Phát Đạt.

Chặt tre trong vườn nhà ở quận Bình Thạnh, bắt được cặp cu li quý hiếm
Khoa học

Chi cục Kiểm lâm TP.HCM vừa đưa về cứu hộ một cặp cu li nhỏ do một người dân ở quận Bình Thạnh bắt được trong lúc chặt tre trong vườn nhà.

Phát hiện người đàn ông tử vong trên cột điện ở Củ Chi, nghi bị điện giật
Thời sự

Ngày 16-5, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) lập hồ sơ, điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện chết trên cột điện ở xã Tân Thạnh Tây.