Tag: Saigon Coop

Săn khuyến mãi, các bà mẹ trẻ tiết kiệm tiền triệu mỗi tháng

Nhờ năng nổ săn loạt khuyến mãi của siêu thị tung ra, nhiều bà mẹ trẻ tiết kiệm được từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng mỗi tháng.

VNPAY-POS hỗ trợ khách hàng thanh toán Apple Pay tại hệ thống Saigon Co.op

Trong những năm gần đây, thanh toán không thẻ tiếp xúc đã nổi lên như một phương thức giao dịch phổ biến và tiện lợi. Mới đây, phương thức thanh toán không chạm Apple Pay chính thức khả dụng ở Việt Nam.

Thị trường dụng cụ vệ sinh nhà cửa: Phong phú, nhiều ưu đãi

Giúp người tiêu dùng tân trang nhà cửa gọn sạch, góp phần ngăn chặn vi khuẩn, bệnh truyền nhiễm khi thời tiết ẩm ướt vào mùa.

Giảm giá 50% nhiều hàng hóa thiết yếu phục vụ công nhân

Nhiều mặt hàng thiết yếu đã được các doanh nghiệp giảm giá 50% để phục vụ công nhân trong dịp diễn ra vòng loại Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 khu vực I tại Hải Phòng.

Bất ngờ với danh sách giảm giá của 'Ngôi sao hàng Việt'

Trong khuôn khổ chương trình Ngôi sao hàng Việt từ nay đến 13-9, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tiếp tục giảm giá mạnh và ưu đãi giá hời cho hàng loạt mặt hàng thiết yếu.

76% người tiêu dùng Việt ưa thích hàng nội

Đây là kết quả khảo sát của hãng nghiên cứu xu hướng tiêu dùng WGSN (Mỹ).

Đón lễ 2-9 siêu thị giảm giá trên 50%

Đón dịp lễ lớn 2-9, nhiều cửa hàng, siêu thị mạnh tay tung hàng loạt khuyến mãi sâu, giảm giá từ 50% trở lên, áp dụng cho cả những thương hiệu nổi tiếng.

Cùng con ôn ký ức Tết Trung thu

Chỉ còn 1 tháng nữa, mùa Trung Thu lại đến. Ký ức về trăng vàng, bánh dẻo là câu chuyện mà không ít gia đình sẽ rộn ràng chuẩn bị.

Hàng Việt ngày càng thuyết phục khách hàng

Nếu như trước đây, chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" để vận động người dân ưu tiên dùng hàng Việt thì hiện nay, người tiêu dùng đã có thói quen dùng hàng Việt một cách chủ động. Đa số cho rằng sự lựa chọn này chỉ vì tin tưởng!

Bán lẻ đầu tư công nghệ để duy trì tăng trưởng

7 tháng đầu năm, doanh số bán lẻ tại hệ thống Saigon Co.op vẫn tăng trưởng so với cùng kỳ bất chấp bối cảnh kinh tế khó khăn.