Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Saigon Co.op

Bán lẻ "tăng tốc" khuyến mãi sốc

Bán lẻ "tăng tốc" khuyến mãi sốc

TTO - Thị trường bán lẻ TP.HCM bắt đầu "chạy đua" khi thời điểm mùa kinh doanh lớn nhất trong năm đang đến.

12:28

Mua sắm qua tương tác: mang chợ về nhà bằng công nghệ

TTO - Chỉ cần một cú nhấp chuột, một cuộc gọi điện thoại thì tất cả các yêu cầu, từ đơn giản cho đến cầu kỳ nhất của các "thượng đế", đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng trong thời công nghệ

10:42

Cán mốc 60 cửa hàng Co.op Smile

TTO - Đến trung tuần tháng 10-2017, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã có tổng cộng 60 cửa hàng Co.op Smile phủ khắp trên địa bàn thành phố.

06:00

Bất chấp giá xăng tăng, Co.opmart vẫn giảm giá mạnh

Trước việc giá xăng nhích lên liên tục, một số mặt hàng nhu yếu cũng có dấu hiệu rục rịch tăng giá với lý do giá xăng tác động đến chi phí vận tải.

09:00

​Saigon Co.op tặng miễn phí cửa hàng 1 tỉ đồng giúp bạn trẻ khởi nghiệp

Không cần vốn hay kinh nghiệm, các ứng viên chỉ cần thể hiện đam mê và bản lĩnh, Saigon Co.op sẽ hỗ trợ tất cả kỹ năng cần thiết và cam kết tặng hoàn toàn miễn phí một của hàng Co.op Smile trị giá một tỉ đồng để ứng viên có thể khởi nghiệp vững chắc.

02:00

​Khách hàng nhộn nhịp nhận quà sang miễn phí tại Co.opmart và Co.opXtra

Nếu khách hàng đi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ đã khá quen thuộc với quà tặng là móc khóa, dù, áo mưa, bình đựng nước,…. thì chuyện hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đồng loạt tặng khách hàng miễn phí các sản phẩm pha lê cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

05:00

​Xe nâng MGA: “Nặng mấy cũng như không”

TTO - MGA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chủ yếu là bán và cho thuê xe nâng, máy phát điện công nghiệp, máy nén khí trục vít các loại.

11:00

​Siêu thị Co.opmart bù lỗ để giảm giá nông sản mùa mưa

Đại diện Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra vẫn phối hợp với các nhà vườn giảm giá nông sản chất lượng cao để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng.

03:00

​Siêu thị Co.opmart cả nước giảm giá mạnh 3 ngày cuối tuần

Trong 3 ngày cuối tuần này (9,10 và 11-6-2017 ) hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá mạnh các mặt hàng bếp điện từ, bình giữ nhiệt, nồi inox, các loại khăn lông, drap trải giường, dầu gội đầu, nước rửa chén, bột giặt…