Tag: quyền sử dụng đất

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo sớm trình đề án cho nhận đất khác làm dự án nhà thương mại

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo trước 10-3 phải hoàn thành việc lấy ý kiến về đề án thí điểm cho nhận đất khác làm dự án nhà ở thương mại.

Gỡ vướng dự án khu đô thị xanh Dragon City Park ở Đà Nẵng thế nào?

Khu đô thị xanh Dragon City Park là một dự án quy mô ở tây bắc Đà Nẵng đã có nhiều người mua đất nhưng nhiều năm vẫn chưa nhận được đất, sổ đỏ.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 2)

Quốc hội thông qua Luật Đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 2).

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014

Quốc hội thông qua Luật Đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 1).

TP.HCM miễn gia hạn thời gian sử dụng đất cho các chủ đầu tư làm dự án phi nông nghiệp

Chủ đầu tư mua tài sản phát mãi, tài sản thi hành án là quyền sử dụng đất nông nghiệp để làm dự án phi nông nghiệp được miễn thủ tục gia hạn thời gian sử dụng đất.

Đổi tư duy quản lý đất đai để người dân được hưởng lợi

Tư duy "dành đất cho dự án" hạn chế người dân chuyển mục đích từ các loại đất đai khác sang đất ở cần được thay đổi để đạt được mục tiêu cao nhất là phân bố chênh lệch địa tô cho người dân có đất.

Luật Đất đai sửa đổi: Đất không giấy tờ trước ngày 1-7-2014 được xét cấp sổ đỏ

Luật Đất đai sửa đổi quy định việc xem xét cấp giấy chứng nhận cho những trường hợp không có giấy tờ, không vi phạm pháp luật về đất đai đến trước ngày 1-7-2014.

Luật Đất đai: Những điểm cần suy xét thấu đáo trước khi bấm nút

Các đại biểu Quốc hội cần cân nhắc, suy xét một số nội dung để Luật Đất đai (sửa đổi) được thông qua thật sự hoàn chỉnh, đáp ứng đúng, đủ những định hướng của nghị quyết 18.

Qua nhiều nỗ lực, TP.HCM gỡ được gì cho các dự án bất động sản?

Trong số 158 dự án bất động sản vướng mắc, đến nay TP.HCM giải quyết được 3 dự án, 12 dự án đang rà soát, 2 dự án đang xem xét tổng hợp trình cơ quan có thẩm quyền xem xét chủ trương đầu tư.

Tin tức sáng 6-1: Khi nào được cấp lại giấy chứng nhận căn cước?

Việt Nam chi hơn 84 tỉ USD nhập khẩu máy tính, sản phẩm điện tử, linh kiện; Tôn vinh người hiến tặng giác mạc.