Tag: Quảng Trị

Ngắm rừng gỗ trắc quý hiếm vào mùa thay lá, nằm ngay ven đường bê tông

Một rừng gỗ trắc có tuổi đời hơn 50 năm nằm bên con đường bê tông giữa làng Prin Thành, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. Lệ làng là sức mạnh giữ rừng trắc này.

Công xưởng hạnh phúc

Sau Tết, khi nhiều doanh nghiệp chật vật tuyển dụng, giữ chân người lao động, còn tại những công xưởng trực thuộc Tổng công ty Thương mại Quảng Trị người lao động đã trở lại làm việc. Không khí vào ca với nụ cười hạnh phúc.

"Hoa hậu mèo" Quảng Trị là điểm check-in thu hút dịp Tết

Mùng 4 Tết, nhiều nhóm du khách cả nước liên tục ghé chụp ảnh cùng "hoa hậu mèo" ở Quảng Trị.

Quảng Trị 'trình làng' linh vật mèo duyên dáng nhất xuân Quý Mão

Linh vật mèo duyên dáng nhất xuân Quý Mão đã được "trình làng" tại Quảng Trị.

Đại sứ Mỹ đầu tiên đến thăm nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9

Ngày 11-1, ông Marc Knapper đã đến thăm nghĩa trang quốc gia Đường 9 (tỉnh Quảng Trị) nhân chuyến công tác đầu tiên của ông trong vai trò là đại sứ Mỹ tại Việt Nam đến tỉnh này.

Khánh thành trường mầm non ở Quảng Trị, đại sứ Mỹ nói tiếng Việt gây bất ngờ

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Marc E. Knapper đã đặc biệt chuẩn bị bài phát biểu bằng tiếng Việt cho lễ khánh thành Trường mầm non xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, Quảng Trị vì có các cháu thiếu nhi.

Khánh thành cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn đoạn qua 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã được khánh thành, thông xe vào sáng 31-12.

Tàu cá to không người dập dềnh ngoài biển Quảng Trị

TTO - Chiếc tàu bằng sắt dài đến 40 mét dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị). Cơ quan chức năng hiện chưa tiếp cận được vì sóng lớn nhưng trên tàu không có người.

Sát hạch công tác sửa chữa điện nóng ở Quảng Trị bằng phương pháp Platform

Công ty Điện lực Quảng Trị vừa tổ chức sát hạch công tác sửa chữa điện nóng bằng Platform (bệ đỡ cách điện) cho các thành viên Đội sửa chữa nóng lưới điện với sự giám sát của cán bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung.

Văn nghệ sĩ cảm khái với vùng đất lửa

TTO - Từ ngày 7 đến 10-11, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã tổ chức chuyến về nguồn mang tên "Âm vang Trường Sơn" cho hơn 80 văn nghệ sĩ tiêu biểu của TP.HCM về với vùng đất lửa Quảng Trị - Khe Sanh - Huế.