PNJ

PNJ

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

Thị trường suy giảm, doanh nghiệp giải bài toán tăng trưởng ra sao?

Trong khi thị trường bán lẻ còn trầm lắng, một số doanh nghiệp đã kịp lấy lại đà phục hồi nhờ khả năng thích ứng tốt và chiến lược kinh doanh bứt phá.

PNJ và bà Cao Thị Ngọc Dung nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Sáng 16-4, tập thể công ty PNJ và chủ tịch hội đồng quản trị đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai.

Doanh thu PNJ đạt 8.478 tỉ đồng 2 tháng đầu năm 2024

2 tháng đầu năm 2024, doanh thu thuần của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đạt 8.478 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế 550 tỉ đồng.

PNJ là Top 1 'Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023' ngành bán lẻ, bán sỉ

Tại lễ vinh danh giải thưởng Employer Of Choice, PNJ vừa dẫn đầu "Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023" ngành bán lẻ, bán sỉ nhờ những chiến lược nhân sự đổi mới, sáng tạo và hiệu quả.

PNJ đạt doanh thu 3.829 tỉ đồng trong tháng 1

Báo cáo kinh doanh tháng 1-2024 của PNJ cũng cho biết doanh thu từ mảng trang sức chiếm 62,6%, bao gồm 52,1% bán lẻ và 10,5%

Nhộn nhịp ngày Thần Tài: Đa dạng mẫu mã vàng và hình thức mua sắm

Để giúp người dân dễ dàng mua sắm online ngày vía Thần Tài, PNJ đã hỗ trợ khách hàng đặt hàng sẵn tại nhà rồi mới ra cửa hàng nhận sản phẩm. Hệ thống thanh toán nhanh chóng, vận hành chuyên nghiệp.

Năm nay nhiều mẫu rồng dát vàng làm quà Tết rất đẹp

Thị trường vàng, bạc, trang sức những ngày cận Tết sôi động hơn khi các tiệm kim hoàn tung loạt sản phẩm quà Tết hình linh vật rồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điều gì giúp PNJ xác lập kỷ lục lợi nhuận sau thuế?

Tăng lượng khách hàng mới và triển khai hoạt động xây dựng thương hiệu để gắn kết cũng như định hình thói quen tiêu dùng, là những động lực giúp PNJ duy trì mạch tăng trưởng lợi nhuận và xác lập kỉ lục lãi ròng

Thương hiệu Vàng giúp doanh nghiệp vươn xa

Nỗ lực xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp được cộng hưởng với niềm tin của người tiêu dùng cũng như các giải thưởng uy tín như Thương hiệu Vàng TP.HCM sẽ giúp doanh nghiệp tăng giá trị thương hiệu, vực doanh số trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Giá vàng bật tăng nhanh sau khi Mỹ, Anh tấn công Yemen

Giá vàng thế giới ngày 12-1 tăng vọt từ 2.015 USD/ounce lên 2.035 USD/ounce sau khi Mỹ, Anh nã tên lửa Tomahawk vào Yemen.