Tag: nghĩa trang

Phú Yên xử lý nạn 'xin đểu' người đi thăm mộ tại nghĩa trang trong dịp Tết

Khi thấy người đến thăm mộ ở nghĩa trang Thọ Vức, xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa (Phú Yên), một số người chủ động quét dọn mộ khi người nhà chưa đồng ý rồi xin tiền. Tình trạng này đang được các cơ quan chức năng chấn chỉnh ngay trước Tết Giáp Thìn.

Mái chòi ấm áp ở Bình Hưng Hòa

Trời chiều mây vần vũ, nơi góc nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM), một người đàn bà lớn tuổi lúi cúi, vui vẻ dọn mớ lá khô trên ngôi mộ ngay trong sân nhà.

Quy hoạch công viên cây xanh quy mô lớn tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Thông tin được nêu từ văn bản kết luận của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tại cuộc họp giải quyết khó khăn, vướng mắc với dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Chủ tịch UBND TP.HCM sẽ họp gỡ vướng việc di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM vừa có báo cáo tình hình rà soát quy hoạch dự án nghĩa trang Bình Hưng Hòa, để chuẩn bị cho buổi làm việc của chủ tịch UBND TP về tháo gỡ vướng mắc trong việc di dời nghĩa trang này.

Doanh nghiệp chế biến thực phẩm lo nhà hỏa táng đặt quá gần

3 doanh nghiệp chế biến thực phẩm, hàng nông sản ở Gia Lai lo lắng vì chính quyền định xây nhà hỏa táng cách nơi sản xuất của họ 100m. Đại diện chính quyền và chuyên gia nói không lo lắng về vấn đề môi trường.

Làm công viên, trường học tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa từ ngân sách TP.HCM

TP.HCM vừa đề xuất thực hiện đầu tư dự án đầu tư hạ tầng, trường học, công viên cây xanh tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa với tổng vốn gần 1.500 tỉ đồng.

Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang

Người đàn ông Thái Lan mở buổi tiệc hoành tráng 200 bàn giữa nghĩa trang như một lời cảm ơn đến tổ tiên, những người dù đã khuất nhưng vẫn luôn phù trợ ông.

An táng 96 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào

Ngày 19-5, tỉnh Nghệ An tổ chức lễ truy điệu, an táng 96 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.

Tâm sự của những người sống cạnh nghĩa trang hoặc sân bay

Vị trí là một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua nhà. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ở gần sân bay hoặc nghĩa trang?

Nhiều người đang làm giàu bằng việc đầu tư nghĩa trang

Nêu hiện trạng có nhiều người làm giàu bằng việc đầu tư nghĩa trang, đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa cho rằng Luật đất đai hiện hữu chưa thể chế hóa được các quy định về thu hồi đất.