Tag: ngập

Nhiều tuyến đường ở Biên Hòa chìm trong nước

Cơn mưa khá lớn kéo dài gần hai giờ khiến nhiều tuyến đường ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngập sâu, xe cộ, trường học ngập trong nước.

Cần Thơ: triều cường bất ngờ gây ngập sáng mùng 4 Tết

Sáng mùng 4 Tết triều cường bất ngờ gây ngập nhiều tuyến đường nội ô TP Cần Thơ

Ở nhà ở xã hội mà đi xe hơi, còn ý kiến sao không làm bãi đỗ xe

TTO - Các vấn đề xây nhà ở xã hội nhưng người thu nhập thấp không mua nổi, nhiều người mua được thì toàn đi xe hơi; chống ngập cho TP Quy Nhơn; chậm mua thiết bị y tế khiến nguy cơ mất vốn… làm nóng kỳ họp HĐND tỉnh Bình Định.

Phú Yên: Mưa lớn gây ngập, chia cắt nhiều địa phương

TTO - Mưa lớn kéo dài gây lũ vượt báo động 2 trên sông Kỳ Lộ, làm ngập nhiều đường ở huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên). Tại Bình Định, 2 hồ thủy lợi xả lũ tăng dần vì dự báo mưa lớn những ngày tới có thể gây lũ lụt.

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

TTO - Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước.

Triều cường gây thiệt hại hàng trăm héc ta lúa, rau màu ở miền Tây

TTO - Những đợt triều cường vừa qua không chỉ gây ngập đường ở các đô thị mà còn gây thiệt hại hàng trăm héc ta sản xuất lúa, rau màu của người dân ở miền Tây.

Cần Thơ ban hành danh mục 63 hồ, kênh rạch cấm san lấp

TTO - Danh mục các ao hồ, kênh rạch cấm san lấp được UBND TP Cần Thơ ban hành nhằm khắc phục và tiến tới hạn chế tình trạng ngập đô thị ngày càng trầm trọng trên địa bàn thành phố.

Cần Thơ ngập nặng: Đồ án quy hoạch phát triển đô thị phải tính yếu tố cốt nền

TTO - Từ thực tế ngập nặng ở Cần Thơ trong 2 đợt triều cường vừa qua, nhiều ý kiến đã đề xuất giải pháp “sống chung với ngập” trong thời gian tới.

Người dân Cần Thơ lại khổ sở vì triều cường

TTO - Liên tiếp các đợt triều cường trong nửa tháng qua khiến người dân Cần Thơ ngán ngẩm với cảnh ngập nước, buôn bán ế ẩm.

Mưa lớn, người Đà Nẵng lại hốt hoảng khi đi trên đường

TTO - Từ sáng 25-10, Đà Nẵng có những cơn mưa lớn khiến nhiều người hốt hoảng khi mặt đường lắp xắp nước. Đợt ngập nặng vừa rồi dường như vẫn còn ảnh hưởng đến tâm lý người dân khi nghe có mưa lớn.