Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nga

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

TTO - Không muốn bị lép vế trước tham vọng chinh phục mặt trăng của Trung Quốc, tổng thống Mỹ vừa ký sắc lệnh triển khai sứ mệnh đưa người Mỹ trở lại khám phá vũ trụ.

09:27

Triều Tiên muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ

TTO - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov nhấn mạnh Bình Nhưỡng muốn trực tiếp đàm phán với Mỹ để có được những bảo đảm của Washington đối với an ninh của nước này.

01:07

Cuộc đời kỳ lạ của ông cựu Tổng thống leo nóc nhà đòi tự tử

TTO - Trên thế giới ít nhà lãnh đạo nào có một sự nghiệp chính trị kỳ quặc như cựu Tổng thống Gruzia Mikheil Saakashvili. Cuộc đời ông thay đổi chóng mặt, có lẽ, từ sau quyết định gây chiến với Nga năm 2008.

10:47

Ông Putin tái tranh cử tổng thống Nga

TTO - Nhà lãnh đạo Nga đưa ra tuyên bố đầy tự tin sau khi kết quả thăm dò cho thấy ông có thể thắng cử một cách thoải mái. Nhiệm kỳ thứ 4 đang dần hiện ra trước mắt đương kim tổng thống Vladimir Putin.

10:20

Mỹ tuyên bố chưa có kế hoạch rút quân khỏi Syria

TTO - Lầu Năm Góc cho biết sẽ tùy vào tình hình cụ thể tại Syria để có những quyết định tiếp theo về sự hiện diện quân sự của họ, hiện chưa có kế hoạch rút quân khỏi nước này.

06:57

Nga nói sẵn sàng tạo ảnh hưởng với Triều Tiên để ngăn chiến tranh

TTO - Nga hiện có các kênh đối thoại mở với Triều Tiên và Matxcơva sẵn sàng tạo ảnh hưởng với Bình Nhưỡng, đó là tuyên bố của thứ trưởng ngoại giao Nga.

11:16

Lịch Tổng thống Putin có 'cháy hàng' tại Anh?

TTO - Đài BBC bác bỏ thông tin truyền thông Nga nói rằng bộ lịch 2018 in hình Tổng thống Putin đã bất ngờ bán “đắt như tôm tươi” tại Anh.

10:19

Tướng Mỹ cáo buộc Nga, Trung hợp tác ‘phá’ vệ tinh Mỹ

TTO - Một tướng cấp cao quân đội Mỹ cáo buộc Nga và Trung Quốc đang chủ động phát triển các loại vũ khí không gian để chế ngự nhiều tài sản quân đội Mỹ như các vệ tinh.

12:43

Nga sẵn sàng nếu xảy ra chiến tranh Triều Tiên

TTO - Nga ghi nhận tình hình căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên đặt ra vấn đề các nước này cần sẵn sàng nếu điều tồi tệ nhất - chiến tranh Triều Tiên - xảy ra.