Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Mỹ

Palestine từ chối vai trò của Mỹ trong đàm phán hòa bình

Palestine từ chối vai trò của Mỹ trong đàm phán hòa bình

TTO - Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas ngày 13-12 khẳng định người dân Palestine không chấp nhận bất kỳ vai trò nào của Mỹ trong tiến trình hòa bình ở Trung Đông kể từ nay.

06:51

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

TTO - Không muốn bị lép vế trước tham vọng chinh phục mặt trăng của Trung Quốc, tổng thống Mỹ vừa ký sắc lệnh triển khai sứ mệnh đưa người Mỹ trở lại khám phá vũ trụ.

06:04

Châu Âu bác đề nghị công nhận Jerusalem của thủ tướng Israel

TTO - Thủ tướng Israel mong muốn các nước châu Âu sẽ giống như Mỹ, công nhận Jerusalem là thủ đô chính thức của Israel, nhưng đề nghị của ông đã bị bác bỏ.

03:46

Hãng dược Mỹ lại dùng chiêu bất ngờ tăng giá thuốc 800%

TTO - Giá một lọ vitamin B3 Niacor của Avondale loại 100 viên đã bất ngờ bị nhà sản xuất tăng giá từ 32,46 USD lên 295 USD, tăng hơn 800%.

03:10

Thế giới càng biến động, Mỹ càng bán nhiều vũ khí

TTO - Lần đầu tiên sau 5 năm, năm 2016 đánh dấu việc tăng doanh số bán vũ khí trở lại trên toàn thế giới, các nhóm hưởng lợi chủ yếu thuộc Mỹ và Tây Âu.

07:30

Xui quá mạng: mỗi tháng bị cháy một căn nhà

TTO - Một cặp vợ chồng Mỹ đã liên tục mất hai căn nhà vì giặc lửa tại bang California. Cả hai lần đều chứng kiến tổ ấm của mình bị cháy, nhưng lần sau lại đau hơn lần trước.

06:44

Mỹ: Palestine tự đánh mất cơ hội khi khước từ gặp phó tổng thống Mỹ

TTO - Trong tuyên bố rạng sáng 11-12 (giờ VN), Nhà Trắng nói lấy làm tiếc vì quyết định của chính quyền tổng thống Palestine Mahmud Abbas nhưng sẽ không vì thế mà từ bỏ nỗ lực đem lại hòa bình cho khu vực.

07:55

Biểu tình bạo lực phản đối Mỹ về quyết định Jerusalem

TTO - Sau tuyên bố “sẵn sàng đóng vai trò” của quân đội Malaysia, đến lượt hàng ngàn người Indonesia và Libăng biểu tình phản đối tại Đại sứ quán Mỹ.

04:20

Ngày giận dữ của thế giới Hồi giáo

TTO - Đã có người thiệt mạng trong làn sóng bạo lực bùng phát ở dải Gaza, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Jerusalem là thủ đô của Israel.