Tag: môi trường

Công cụ tìm kiếm Google đã thay đổi giao diện Google nhằm kỷ niệm Ngày Trái đất 22-4 với hình ảnh 6 địa danh chụp từ trên không.

Bayer chuyển bộ phận Khoa Học Môi Trường sang Envu

Tháng 04-2024, nhánh Khoa Học Môi Trường của Bayer được chuyển đổi sang Envu tại Việt Nam, cột mốc quan trọng khi Envu khi Việt Nam chính thức hoạt động cùng với các bộ phận khác trên khắp thế giới như một phần của Envu

Trong MV Nhạc của rừng, Đen vào vai một cây cổ thụ mỏi mệt, héo úa và bị quấn đầy dây điện xung quanh. Anh được các bạn nhỏ giải cứu.

Hơn 100 nhà khoa học thế giới đến Quy Nhơn bàn về môi trường

Tại Quy Nhơn đã diễn ra hội nghị quốc tế lần thứ 4 về "Ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường" với sự tham dự của hơn 100 nhà khoa học.

Báo động chất thải nguy hại từ hàng triệu tấm pin mặt trời cũ

Những tấm pin mặt trời hết hạn sử dụng, các thành phần độc hại như chì, cadmium... trong những tấm pin này được xử lý ra sao?

Nghiên cứu mới phát hiện hạt vi nhựa làm lây lan mầm bệnh

Nghiên cứu mới phát hiện không chỉ gây hại môi trường, hạt vi nhựa còn làm lây lan mầm bệnh, thậm chí tăng khả năng kháng kháng sinh.

Ngày càng ít người học các ngành liên quan đến môi trường

Các chuyên ngành liên quan đến môi trường ít tuyển được sinh viên do chương trình học không thực tế, khó tìm việc làm.

Dự án biến quần jeans cũ thành túi thân thiện với môi trường

Nhận thức được tác động tai hại của ngành dệt may đối với hành tinh của chúng ta, một nhóm sinh viên ở Bỉ đã tái chế quần jeans cũ thành túi thân thiện với môi trường.

Trả hồ sơ đề nghị cấp giấy phép môi trường của Công ty Tân Quang Cường

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa trả hồ sơ đề nghị cấp giấy phép môi trường của Công ty TNHH thương mại Tân Quang Cường.

Để Phật giáo bắc cầu nhân ái trải khắp sông Mekong

Sáng 25-12, Hội nghị Lãnh đạo Phật giáo ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia lần thứ hai khai mạc tại Học viện Phật giáo Việt Nam ở TP.HCM.