Mang thực phẩm sạch đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh

28/11/2020 17:41 GMT+7

TTO - Ngày 28-11, báo Tuổi Trẻ phối hợp Tập đoàn GREENFEED Việt Nam tổ chức trao thực phẩm sạch cho người già, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị bảo trợ xã hội tại tỉnh Hà Tĩnh.

Mang thực phẩm sạch đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

330 suất quà mỗi suất quà trị giá 330.000 đồng do báo Tuổi tTrẻ và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam trao đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh - Ảnh: DOÃN HÒA

330 suất quà, mỗi suất quà trị giá 330.000 đồng gồm các loại thực phẩm sạch được chế biến sẵn, sản phẩm của thương hiệu G Kitchen, Tập đoàn GREENFEED Việt Nam đã được trao cho 5 đơn vị trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội, làng trẻ mồ côi, hội người mù, trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm tỉnh Hà Tĩnh…

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam tổ chức, hướng đến người dân vùng bão lũ 7 tỉnh miền Trung được tổ chức từ ngày 28-11 đến ngày 11-12.

Các đơn vị bảo trợ xã hội Hà Tĩnh đang nhận chăm sóc, bảo trợ hàng ngàn người khuyết tật, trẻ mồ côi. Dù được hưởng các chế độ trợ cấp hàng tháng từ Nhà nước nhưng điều kiện ăn uống của họ vẫn còn nhiều thiếu thốn.

Mang thực phẩm sạch đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Ông Lê Ngọc Thắng - giám đốc kinh doanh GREENFEED chi nhánh Hà Nam (bìa phải) - tặng thực phẩm sạch cho Trung tâm Chữa bệnh giáo dục lao động xã hội Hà Tĩnh - Ảnh: DOÃN HÒA

Đại diện các đơn vị bảo trợ xã hội Hà Tĩnh đều bày tỏ cảm kích trước tấm lòng của các nhà hảo tâm và báo Tuổi Trẻ đã mang sản phẩm, thực phẩm sạch chế biến từ heo dành tặng người khó khăn.

Ông Dương Hải Triều - phó giám đốc Trung tâm Chữa bệnh giáo dục lao động xã hội Hà Tĩnh - cho biết hiện nay đơn vị đang nhận chăm sóc, nuôi dưỡng 90 người tâm thần, phần lớn họ không còn nơi nương tựa.

"Với chế độ ăn 35.000 đồng/người/ngày, chúng tôi phải cân đối nấu ăn cho các đối tượng bảo trợ xã hội này đầy đủ cơm, canh, rau, thịt, có bữa thì thay bằng trứng hoặc cá. Nhận sự hỗ trợ thực phẩm sạch này, bữa ăn của họ sẽ được cải thiện hơn", ông Triều nói.

Ông Lê Ngọc Thắng - giám đốc kinh doanh GREENFEED chi nhánh Hà Nam - chia sẻ việc tặng sản phẩm thực phẩm sạch lần này là một trong những hoạt động vì cộng đồng, hướng tới giá trị nhân văn của GREENFEED Việt Nam. 

Mang thực phẩm sạch đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Các em nhỏ làng trẻ em SOS Hà Tĩnh thưởng thức sản phẩm chế biến sẵn từ G Kitchen - Ảnh: DOÃN HÒA

Mang thực phẩm sạch đến người già, trẻ em khó khăn ở Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Tặng thực phẩm sạch là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam hướng đến người dân vùng bão lũ 7 tỉnh miền Trung được tổ chức từ ngày 28-11 đến ngày 11-12 - Ảnh: DOÃN HÒA

GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung

TTO - Sáng 5-11, đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam đã đến trụ sở báo Tuổi Trẻ để chung tay tiếp sức bà con miền Trung vượt qua những tháng ngày oằn mình vì bão lũ.

DOÃN HÒA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận