GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung

05/11/2020 11:26 GMT+7

TTO - Sáng 5-11, đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam đã đến trụ sở báo Tuổi Trẻ để chung tay tiếp sức bà con miền Trung vượt qua những tháng ngày oằn mình vì bão lũ.

Với thông điệp đầy nhân văn “Chia ngọt sẻ lành, tiếp sức miền Trung sau bão”, sáng ngày 5-11-2020, Công ty Cổ phần GREENFEED đã trao tặng 7 tỉ đồng cho đại diện báo Tuổi Trẻ để đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong chuỗi chương trình “Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung”.

GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung - Ảnh 2.

Ông Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ (giữa) - nhận 7 tỉ đồng tiền ủng hộ người dân miền Trung khắc phục khó khăn sau bão từ ban lãnh đạo Công ty CP GREENFEED Việt Nam sáng 5-11 - Ảnh: NHẬT THỊNH

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Ngọc Hà - giám đốc thương hiệu và truyền thông GREENFEED - cho biết những ngày qua chứng kiến nhiều câu chuyện thương tâm của người dân miền Trung, tập thể công ty đã đồng lòng quyết định tận dụng sức mạnh tập thể biến yêu thương, cảm xúc thành hành động.

"Bên cạnh sự đóng góp tự nguyện từ 2.500 nhân viên công ty GREENFEED cùng các thành viên ban lãnh đạo, chúng tôi cũng kêu gọi sự đồng hành của các đối tác trong chuỗi thực phẩm sạch mảng thức ăn chăn nuôi, trang trại, con giống, thực phẩm và may mắn nhận được sự sẻ chia, ủng hộ rất nhiệt tình từ mọi người. 

Chúng tôi chọn Tuổi Trẻ để đồng hành, gửi gắm những thương yêu này đến bà con miền Trung vì đã có dịp làm việc với báo Tuổi Trẻ gần 10 năm nay và rất tin tưởng vào báo Tuổi Trẻ. Với công ty chúng tôi, giúp cho cộng đồng phát triển bền vững luôn là một trong những giá trị cốt lõi GREENFEED luôn hướng đến", bà Ngọc Hà chia sẻ.

Còn bà Đỗ Thị Kim Cúc, phó tổng giám đốc phụ trách nhân sự - điều hành GREENFEED, chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất vui khi phát động chương trình và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ lớn từ từng thành viên trong công ty. Ngay trong nội bộ công ty, chúng tôi cũng trích ra khoảng nửa tỉ để kịp có những hoạt động hỗ trợ cho những nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ".

GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung - Ảnh 3.

Bà Đỗ Thị Kim Cúc - đại diện Công ty CP GREENFEED Việt Nam - chia sẻ trong buổi gặp mặt - Ảnh: NHẬT THỊNH

Ông Lý Anh Duy Quang - thành viên Hội đồng quản trị GREENFEED - nhấn mạnh tập thể ban lãnh đạo GREENFEED Việt Nam rất an tâm và tin tưởng khi đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong hành trình tiếp sức bà con miền Trung đứng dậy sau bão.

"Chúng tôi mong muốn và tin rằng hai bên sẽ còn sát cánh cùng nhau trong nhiều chương trình cộng đồng, chuyên môn trong tương lai hơn nữa. Không chỉ dừng ở việc hỗ trợ tài chính cho bà con, mà chúng tôi cũng có thể góp phần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, con giống… cho giai đoạn mọi người gượng dậy từ bão lũ", ông Duy Quang chia sẻ.

Đáp lại tấm chân tình từ đại diện GREENFEED, ông Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - gửi lời cảm ơn trân trọng vì sự chung tay đầy ý nghĩa trên từ công ty và khẳng định số tiền ủng hộ trên sẽ được trao đến "đúng người, đúng việc", kịp thời như truyền thống của báo bao năm qua.

"Thông qua các chương trình mà chúng tôi làm việc cùng các bạn như Tiếp sức nhà nông cho con đến trường… chúng tôi luôn cảm nhận được sự tâm huyết của tập thể GREENFEED. Kêu gọi được khoản đóng góp trên rõ ràng là thử thách rất lớn, nhất là khi hầu hết mọi công ty, mọi người đều bị ảnh hưởng đáng kể về mặt kinh tế bởi đại dịch COVID-19. Thông qua đây, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân trong tập thể GREENFEED vì các bạn đã góp phần lan tỏa sự ấm áp đến cộng đồng nói chung, đến đồng bào khúc ruột miền Trung nói riêng", ông Thế Chữ bộc bạch.

GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung - Ảnh 4.
GREENFEED và đối tác ủng hộ 7 tỉ đồng cho đồng bào vùng bão lũ miền Trung - Ảnh 5.
CÔNG NHẬT
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận