Tag: khắc phục khó khăn

Máy bay trực thăng đưa 3 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa về đất liền điều trị

Ba ngư dân lặn bắt hải sản ở vùng biển đảo Sinh Tồn (quần đảo Trường Sa) thì gặp nạn, nguy kịch, được trực thăng quân đội đưa về đất liền chữa trị.

Cenly tự hào vinh danh những chiến tướng có thành tích xuất sắc nhất 2021

Năm 2021 là một năm khó khăn cho nền kinh tế với những biến động thăng trầm của thị trường do ảnh hưởng của đại dịch. Toàn hệ thống Cenly đã không ngừng cố gắng nỗ lực và chinh phục những nấc thang mới.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Nguyễn Kim Sơn: Thay đổi, chuyển đổi, thích ứng

TTO - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn nhiều lần nhấn mạnh 3 từ khóa này trong cuộc phỏng vấn với Tuổi Trẻ về năm học đặc biệt này khi lần đầu tiên học sinh nhiều nơi bắt đầu năm học mới bằng lễ khai giảng online và đến nay vẫn học online.

PV GAS phát động thi đua hoàn thành đợt bảo dưỡng sửa chữa hệ thống khí năm 2021

Công đoàn và Đoàn Thanh niên PV GAS đã phát động phong trào thi đua thực hiện an toàn, chất lượng, đúng tiến độ đợt bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) Hệ thống khí Cửu Long và Hệ thống khí PM3 Cà Mau năm 2021.

Phú Yên thay đổi ưu tiên tiêm vắc xin để tăng ‘vùng xanh’

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên hy vọng việc thay đổi ưu tiên tiêm vắc xin ngừa COVID-19 từ nhóm đối tượng sang ưu tiên địa bàn tiêm sẽ tăng 'vùng xanh'.

Lập bàn thờ cha nơi biên cương để tiếp tục chống dịch COVID-19

TTO - Cha bị đột quỵ bất ngờ qua đời, nhà chỉ còn mẹ già 67 tuổi sống một mình, 2 anh em đều xa quê. Đám tang cha phải nhờ người khác lo. Đại úy Diệp Sơn Đông được đồng đội lập bàn thờ nơi biên cương chống dịch COVID-19 để vái vọng.

Nhật ký dạy ôn thi trực tuyến trong khu cách ly

TTO - Nhật ký của cô L.T.N.Q., một trong bốn giáo viên Trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) là F1 phải cách ly tập trung, kể các cô giáo vẫn khắc phục khó khăn để dạy ôn thi trực tuyến cho học sinh lớp 12, vì không muốn học trò thất vọng.

Đà Nẵng tặng sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2 trị giá 6 tỉ cho Bắc Ninh, Bắc Giang

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết sẽ hỗ trợ, chia sẻ với 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh mỗi tỉnh 6.000 sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Cùng biên giới chống dịch COVID-19: Mang tấm lòng bạn đọc Tuổi Trẻ tới Hà Tiên

TTO - Vượt gần 300km từ TP Cần Thơ, những món quà là tấm lòng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được chở đến tận các chốt phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới Hà Tiên.

Báo Tuổi Trẻ tặng quà phòng chống dịch COVID-19 cho Biên phòng An Giang

TTO - Ngày 7-5, đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang trao quà cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang phòng chống dịch COVID-19 giáp biên giới Campuchia. Hoạt động này nằm trong chương trình “Cùng biên giới chống dịch COVID-19".